Trình duyệt Vivaldi xuất hiện trên iPhone và iPad
  1. Home
  2. Tech
  3. Trình duyệt Vivaldi xuất hiện trên iPhone và iPad
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Trình duyệt Vivaldi xuất hiện trên iPhone và iPad

Trình duyệt Vivaldi hiện đã hỗ trợ cho iPhone và iPad. Nó đi kèm với các tab kiểu máy tính để bàn và trình chặn quảng cáo và theo dõi tích hợp.

Trình Duyệt Vivaldi, Ios

Trình duyệt Vivaldi, đã được thử nghiệm beta cho các thiết bị iOS trong vài tháng qua và hiện đã sẵn sàng để phát hành rộng rãi. Vivaldi dành cho iPhone và iPad hiện có sẵn để tải xuống từ App Store, mang theo những tính năng mà người dùng Android và máy tính để bàn đã yêu thích từ lâu.

Một trong những tính năng khiến trình duyệt trở nên khác biệt so với các trình duyệt ngang hàng trên thiết bị di động là Tab Bar kiểu máy tính để bàn, được bật theo mặc định. Nó hiển thị các tab được xếp ở đầu giao diện, tương tự như cách chúng hiển thị trên máy tính.

Trình Duyệt Vivaldi, Ios

Tuy nhiên, vì thiết bị di động có màn hình nhỏ hơn nên trình duyệt đi kèm với Tab Switcher sẽ hiển thị cho người dùng ảnh chụp nhanh của tất cả các tab đang mở. Tab đang hoạt động sẽ được đánh dấu trong trình chuyển đổi với đường viền xung quanh hình thu nhỏ của nó, người dùng có thể đóng hoặc chọn các tab khác từ đó.

Trình Duyệt Vivaldi, Ios

Trình duyệt Vivaldi cũng có tính năng Notes. Tính năng này có thể tự động lưu văn bản mà người dùng đánh dấu trên các trang web nếu họ nhấn và giữ nó và chọn tùy chọn “Sao chép vào ghi chú”. Và nếu người dùng muốn lưu trang để đọc sau mà không làm tắc Tab Bar thì có thể lưu vào Reading List của trình duyệt.

Tương tự như các phiên bản khác của Vilvaldi, trình duyệt dành cho iOS được tích hợp sẵn trình chặn quảng cáo và trình theo dõi. Người dùng sẽ phải bật tùy chọn Quyền riêng tư trong Cài đặt, nơi họ cũng có thể tùy chỉnh tùy chọn đó và quản lý mức độ chặn trên mỗi trang web.

Download Trình duyệt Vivaldi cho iOS

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals