Microsoft Paint được bổ sung tính năng Cocreator dựa trên AI
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Microsoft Paint được bổ sung tính năng Cocreator dựa trên AI
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Microsoft Paint được bổ sung tính năng Cocreator dựa trên AI

Cập nhật ứng dụng Microsoft Paint cho Windows Insiders bổ sung tính năng Cocreator dựa trên AI.

Microsoft Paint

Như tin đồn hồi đầu tháng này, Microsoft sẽ bổ sung thêm một tính năng mới khác vào ứng dụng Paint dành cho Windows 10 và 11. Hiện tại, tính năng này mới chỉ dành cho những người đăng ký thử nghiệm Windows Insiders. Tính năng mới được gọi là Cocreator và bổ sung các tính năng hình ảnh do AI tạo vào Paint.

Đây là thông báo từ blog Windows Insider: “Hôm nay, chúng tôi bắt đầu triển khai bản cập nhật ứng dụng Paint cho người dùng Windows Insiders trên kinh Canary và Dev Channels (phiên bản 11.2309.20.0 trở lên).

Với bản cập nhật này, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Paint Cocreator, một trải nghiệm mới được hỗ trợ bởi AI do DALL-E cung cấp, giúp bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trong Paint bằng cách mô tả bằng một vài từ những gì bạn muốn tạo. Bạn có thể tùy ý chọn một phong cách nghệ thuật và khi bạn nhấp vào Tạo, Paint Cocreator sẽ tạo ra ba biến thể của tác phẩm nghệ thuật để bạn lựa chọn. Chọn bất kỳ trong số chúng để thêm vào khung vẽ và bắt đầu sáng tạo.

Ban đầu, chúng tôi sẽ triển khai quyền truy cập từ từ, vì vậy khi nhận được bản cập nhật, trước tiên bạn phải tham gia danh sách chờ bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình và nhấp vào nút Cocreator mới trên thanh công cụ. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi bạn đang ở chế độ preview và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 50 credits để bắt đầu. Mỗi credits cho phép bạn tạo một bộ hình ảnh mới”.

Microsoft Paint

Hiện tại, tính năng Cocreator chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Úc, Canada, Ý và Đức.

Ngoài ra còn có một trang hỗ trợ mới cho tính năng này bao gồm cách khởi chạy tính năng Cocreator trên thực tế:

“Để sử dụng Cocreator, hãy mở Microsoft Paint và chọn biểu tượng Cocreator trên thanh công cụ để xem bảng điều khiển bên Cocreator. Trong hộp văn bản, nhập mô tả về hình ảnh bạn muốn tạo. Ví dụ: bạn có thể nhập “con mèo xanh đội mũ đỏ” hoặc “phong cảnh có núi và hồ”. Hãy mang tính mô tả nhất có thể để tạo ra kết quả phù hợp với mong đợi của bạn”.

Microsoft cho biết tính năng Cocreator trong ứng dụng Paint dựa trên các tiêu chuẩn và nguyên tắc AI của công ty. Bao gồm các bộ lọc nội dung sẽ ngăn ứng dụng tạo nội dung từ Cocreator “có thể gây hại, xúc phạm hoặc không phù hợp”.

Đánh giá post
17 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals