1 Tỷ USD được giao dịch khi Bitcoin lập đỉnh
  1. Home
  2. Tin tức Crypto
  3. 1 Tỷ USD được giao dịch khi Bitcoin lập đỉnh
Avatar Of Pacman Pacman 4 tháng trước

1 Tỷ USD được giao dịch khi Bitcoin lập đỉnh

Hơn 1 tỷ USD tài sản của các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tương lai bị thanh lý trong vòng 24 giờ qua.

Bitcoin lập đỉnh mới, nhà đầu tư tương lai “bốc hơi” hơn 1 tỷ USD.

Thị trường tiền số chao đảo sau khi Bitcoin lập kỷ lục mới vào ngày 5/3, chạm mốc 69.000 USD. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang khi giá nhanh chóng lao dốc về 61.000 USD và tiếp tục biến động mạnh trong những ngày tiếp theo.

Hơn 1 tỷ USD tài sản của các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tương lai bị thanh lý trong vòng 24 giờ qua. Nguyên nhân chính dẫn đến sự việc này là do sự biến động mạnh của giá Bitcoin cùng với việc nhiều nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy cao. Khi giá Bitcoin biến động, khoản đầu tư của họ dễ dàng bị thanh lý, dẫn đến thiệt hại nặng nề.

Bitcoin,Lập Đỉnh,Thanh Lý,Thị Trường Tương Lai,Đòn Bẩy, Tin Tức Crypto 1,

Lệnh Long (dự báo tăng giá) chiếm phần lớn trong số tài sản bị thanh lý, với hơn 800 triệu USD. Bitcoin là đồng tiền số bị thanh lý nhiều nhất, với hơn 309 triệu USD. Các nền tảng có nhiều lệnh bị thanh lý nhất là Binance, OKX, Bybit và Huobi.

Thị trường tương lai tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là với loại tài sản biến động mạnh như tiền mã hóa. Việc sử dụng đòn bẩy cao càng khiến cho rủi ro tăng lên gấp bội. Do vậy, các nhà đầu tư cần cẩn trọng khi tham gia vào thị trường này. Hiểu rõ quy trình đặt lệnh, cắt lỗ và tránh sử dụng đòn bẩy cao là những điều cần thiết để giảm thiểu rủi ro.

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch quanh mốc 67.000 USD. CoinMarketCap cảnh báo tâm lý chung của nhà đầu tư đang “Tham lam cực độ” và đây không phải thời điểm thích hợp để mua vào tài sản số.

Thị trường tiền số đầy biến động và rủi ro. Do vậy, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia vào thị trường này. Hãy luôn cẩn trọng và tỉnh táo để bảo vệ khoản đầu tư của bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals