Pizza rắn: Món ăn mới lạ, gây “sốt” ở Hong Kong
  1. Home
  2. Life
  3. Pizza rắn: Món ăn mới lạ, gây “sốt” ở Hong Kong
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

Pizza rắn: Món ăn mới lạ, gây “sốt” ở Hong Kong

Pizza Hut Hong Kong vừa cho ra mắt món pizza mới lạ, độc đáo: pizza thịt rắn. Món ăn này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các thực khách ở Hong Kong và miền nam Trung Quốc, vốn yêu thích món rắn hầm trong mùa đông.

Chiếc bánh pizza có đường kính 22 cm, đế pizza truyền thống, phía trên phủ nấm đen, giăm bông khô và thịt rắn xé nhỏ. Bánh dùng sốt bào ngư thay vì cà chua thông thường.

Pizza Rắn, Hong Kong, Món Ăn Mới Lạ

Món pizza rắn được làm từ thịt rắn xé nhỏ, có hương vị giống thịt gà, có vị như cá và các loại hải sản khác. Theo kinh nghiệm của người dân địa phương, thời điểm ăn thịt rắn ngon nhất trong năm là “khi gió thu bắt đầu thổi”, cũng là lúc rắn béo nhất và chuẩn bị ngủ đông.

Mặc dù món ăn này khá mới lạ và có phần đáng sợ đối với một số người, nhưng cũng có không ít người hào hứng muốn thử. Mabel Sieh, cư dân Hong Kong cho biết: “Tôi thấy món pizza rắn thật đáng sợ, nhưng tôi vẫn muốn thử xem nó có ngon như thế nào.”

Rachael Wong, một người dân khác, nói: “Tôi rất hào hứng với món pizza rắn này. Thịt rắn giống thịt gà, có vị như cá và các loại hải sản khác, là món ăn giàu protein cho mùa đông.”

Đây không phải là lần đầu tiên pizza Hut nghĩ ra các món ăn độc lạ. Trước đó, chi nhánh của chuỗi pizza này tại Đài Loan đã giới thiệu các loại pizza làm từ sầu riêng, tiết lợn hay pizza phủ tonkatsu ramen (mì ramen ăn cùng thịt chiên) tại Nhật Bản.

Một số bình luận hài hước về món pizza rắn:

“Pizza rắn? Nghe có vẻ như một trò đùa Cá Tháng Tư.”

“Tôi không biết mình có thể ăn được món pizza rắn này hay không, nhưng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ thử ăn nó khi còn sống.”

“Tôi nghĩ pizza rắn sẽ là một món ăn hoàn hảo cho những người muốn thử một thứ gì đó mới lạ và độc đáo.”

Còn bạn, bạn nghĩ sao về món pizza rắn này? Bạn có muốn thử nó không?

Vote cho bài này post

436 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi