Các bước đăng ký Zalo Business miễn phí
  1. Home
  2. MarTech
  3. Các bước đăng ký Zalo Business miễn phí
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

Các bước đăng ký Zalo Business miễn phí

Dưới đây là các bước để đăng ký Zalo Business miễn phí mà anh em có thể thử.

Đăng Ký Zalo Business Miễn Phí

So với các tài khoản Zalo thông thường, tài khoản Zalo Business mang lại nhiều ưu đãi hơn như khả năng liên hệ với nhiều người hơn và tính năng hỗ trợ kinh doanh. Hiện nay, Zalo đang mở cửa cho người dùng đăng ký và sử dụng thử Zalo Business miễn phí. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy cùng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.

Cách đăng ký Zalo Business miễn phí

Bước 1 để đăng ký Zalo Business miễn phí

Để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản Zalo Business miễn phí, trước hết bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Zalo Business. Có thể bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đường liên kết tới trang này bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Google hoặc truy cập theo đường dẫn được cung cấp dưới đây.

Đăng Ký Zalo Business Miễn Phí

Sau khi truy cập thành công, bạn sẽ thấy một ô có tên “Khám phá ngay”. Hãy nhấp vào đó để tiếp tục. Đây là nơi bạn có thể khám phá và lựa chọn các gói dịch vụ doanh nghiệp mà Zalo cung cấp. Nhưng đừng vội vã, đừng bỏ qua chút thông tin nhỏ ở góc trên bên phải màn hình. Đó là nơi bạn có thể thấy nút “Đăng nhập”. Hãy nhấp vào đó và sử dụng tài khoản mà bạn muốn kết nối với Zalo Business để đăng nhập.

Bước 2

Đăng Ký Zalo Business Miễn Phí

Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng nhập, bạn sẽ được đưa trở lại danh sách các gói dịch vụ Zalo Business. Hiện tại, Zalo đang cung cấp gói dịch vụ Pro miễn phí cho người dùng. Hãy nhấp vào nút “Dùng thử miễn phí” ngay tại gói dịch vụ này để bắt đầu trải nghiệm.

Sau khi hoàn thành hai bước trên, chúc mừng bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Zalo Business một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đăng ký và sử dụng, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới đây. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này đến những người có nhu cầu để họ cũng có thể tận hưởng lợi ích từ Zalo Business nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
10 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals