iPhone 15 xanh lá cây lộ diện
  1. Home
  2. Tech
  3. iPhone 15 xanh lá cây lộ diện
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

iPhone 15 xanh lá cây lộ diện

Hình ảnh iPhone 15 xanh lá lộ diện

Tuần trước, một số nguồn tin đã chia sẻ rằng iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sắp tới sẽ được bổ sung thêm tùy chọn màu sắc, bao gồm xám xanh và xám titan để thay thế cho tùy chọn màu vàng truyền thống. Trong tuần này, leaker nổi tiếng Majin Bu, đã đăng tải hình ảnh về phiên bản iPhone 15 màu xanh lá cây.

Iphone 15 Xanh Lá

Màu sắc này được cho là khá tương đồng với tông màu xanh bạc hà trước đây trên iPhone 12 và 12 mini, các mẫu đã ngừng sản xuất. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Apple có công bố phiên bản màu sắc này trong sự kiện ra mắt dự kiến vào giữa tháng 9 hay sẽ lùi sang đầu năm 2024. Trước đó trong năm nay, hãng đã tung ra phiên bản iPhone 14 mới với màu vàng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng trong giai đoạn thị trường trầm lắng.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy rằng cổng kết nối USB-C trên iPhone 15 đã được thiết kế cùng màu sắc với vỏ máy, tương tự như việc xuất hiện các dây cáp nhiều màu sắc trước đây.

Hộp đựng iPhone 15 Pro

Iphone 15 Xanh Lá

Tài khoản ShrimpApplePro, chuyên gia tin đồn về các sản phẩm của Apple, chia sẻ ảnh vẽ thô sơ mô tả hộp đựng của iPhone 15 Pro với hình nền chữ S được hiển thị trên màn hình.

Dựa trên hình ảnh này, tài khoản Chandlerbongzz trên X đã tạo ra bản dựng của hộp đựng và chia sẻ cho mọi người dễ hình dung hơn.

Đánh giá post
15 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals