Google tung video quảng cáo Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2
  1. Home
  2. Google
  3. Google tung video quảng cáo Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Google tung video quảng cáo Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2

Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2 vừa xuất hiện trong một video quảng cáo của Google.

Pixel 8, Pixel 8 Pro, Pixel Watch 2

Hồi cuối tháng trước, ngay sau khi Apple công bố sự kiện ra mắt iPhone 15 series vào ngày 12 tháng 9, Google đã đáp trả bằng việc xác nhận Pixel 8 và Pixel 8 Pro sẽ chính thức trình làng vào ngày 4 tháng 10 (không má nào chịu má nào cả!). Đã hơn 1 tuần trôi qua và có vẻ như Google đang rất háo hức với sự kiện sắp tới của mình.

Bằng chứng ư? Gã khổng lồ tìm kiếm vừa tung liền 1 lúc 2 video quảng cáo đây này. Trailer đầu tiên là đoạn video giới thiệu giới thiệu tổng hợp cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về các sản phẩm bao gồm Pixel Watch 2 và Pixel 8 Pro. Ok, nó ngay dưới đây anh em ạ:

Dường như sợ các fan chưa đủ phê, khoảng 1 giờ sau, Google đã đăng video tiếp theo của mình. Video gần như hé lộ đầy đủ về 1 sản phẩm và có thời lượng 23 giây:

Đoán xem: thông tin rò rỉ một lần nữa lại chính xác. Pixel 8 và Pixel 8 Pro vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế như người tiền nhiệm, với nhiều cải tiến nhỏ khác nhau. Ví dụ: Pixel 8 Pro được đồn đại là sẽ thêm nhiệt kế hồng ngoại vào mặt sau (đó là đốm màu bên dưới vòng tròn đèn flash LED trong trường hợp bạn thắc mắc nó là gì).

Bây giờ, nếu chúng ta chuyển sự chú ý trở lại Pixel Watch 2 trong video đầu tiên thì có lẽ sẽ có người tự hỏi: “Nó có khác quái gì Pixel Watch thế hệ đầu?”.

Ok, chúng ta hãy hi vọng những cái gì mới nhất sẽ nằm bên trong chiếc đồng hồ này. Hãy chờ xem Google sẽ tiết lộ gì trong thời gian tới nhé!

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals