Giá Pixel 8 sẽ đắt hơn Pixel 7
  1. Home
  2. Tech
  3. Giá Pixel 8 sẽ đắt hơn Pixel 7
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Giá Pixel 8 sẽ đắt hơn Pixel 7

Giá Pixel 8 series cao hơn Pixel 7?

Hai đặc điểm khiến Pixel 7 nổi bật là camera vượt trội và giá cả hợp lý. Google được cho là đã lên kế hoạch thực hiện một loạt nâng cấp cho Pixel 8 sắp ra mắt để đảm bảo vị trí của nó trong danh sách điện thoại có camera tốt nhất năm 2023. Nhưng điều này có thể khiến giá Pixel 8 đắt hơn đáng kể so với Pixel 7.

Giá Pixel 8

Tech Outlook tuyên bố biết giá của Pixel 8 và 8 Pro tại Châu Âu. Cửa hàng này cho biết Pixel 128GB sẽ có giá khoảng 710 euro ở châu Âu, tăng đáng kể so với Pixel 7, có giá khởi điểm 649 euro.

Pixel 8 Pro 128GB rõ ràng sẽ được bán lẻ với giá 1004 euro, tăng khá nhiều so với mức 899 euro của thiết bị tiền nhiệm.

Mặc dù The Tech Outlook đã từng đứng đằng sau một số rò rỉ chính xác trong quá khứ nhưng thông tin mới nhất về giá Pixel 8 này có vẻ không đáng tin. Mặc dù sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Google tăng giá các điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình nhưng mức độ tăng theo thông tin rò rỉ là quá cao.

Giá Pixel 8

iPhone 15 Pro sắp ra mắt của Apple cũng được đồn đoán sẽ đắt hơn thế hệ hiện tại. Và với giá của mọi thứ ngày càng tăng, các công ty không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển một số chi phí sang người tiêu dùng.

Lô hàng iPhone 15 Pro dự kiến sẽ bị ảnh hưởng nhẹ do giá cao hơn. Apple là một trong những công ty dẫn đầu thị trường nên họ có thể mạo hiểm bán một số sản phẩm với giá cao.

Google có vẻ cũng muốn tăng giá Pixel 8 lên bằng các sản phẩm cùng phân khúc. Google cũng đã tăng giá Pixel 7a thêm 50 USD vào đầu năm nay và một báo cáo trước đó cho biết giá Pixel 8 có thể tăng thêm 50 USD tại Mỹ.

Giá Pixel 8

The Tech Outlook cho biết Pixel 8 và 8 Pro cũng sẽ được bán với cấu hình 128GB và 256GB, giống như thiết bị tiền nhiệm của chúng. Nguồn tin trên cũng tiết lộ mẫu cơ bản sẽ có các màu Hazel, Obsidian, Rose và Mint, trong khi mẫu Pro sẽ có các màu Bay, Obsidian, Porcelain và Mint.

Google mới đây đã công bố một sự kiện ra mắt Pixel 8 series vào ngày 4 tháng 10, nơi hãng có thể sẽ công bố bộ đôi Pixel 8 và chiếc đồng hồ thông minh thứ hai của mình.

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals