Google Messages sẽ gửi ảnh dễ dàng hơn trong tương lai
  1. Home
  2. Platforms
  3. Google Messages sẽ gửi ảnh dễ dàng hơn trong tương lai
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Google Messages sẽ gửi ảnh dễ dàng hơn trong tương lai

Bản cập nhật trong tương lai của Google Messages sẽ giúp gửi ảnh dễ dàng hơn.

Google Messages

Google Messages gần đây đã trải qua một cuộc cải tiến nhưng dường như công ty vẫn chưa hoàn thành quá trình này. Một rò rỉ cho biết Google Messages sẽ có biểu tượng camera trên màn hình chính.

Việc gửi ảnh bằng Google Messages sẽ còn dễ dàng hơn nữa

Hiện tại, để gửi ảnh bằng Google Messages, bạn phải tham gia cuộc trò chuyện và thêm ảnh đó từ nút “Thêm” hoặc chụp ảnh từ ứng dụng máy ảnh, chuyển đến cuộc trò chuyện và chọn hình ảnh.

Mặc dù những phương pháp này không khó để bắt đầu nhưng Google đang nghĩ cách làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn nữa. Được biết, Google Messages sẽ nhận được bản cập nhật có biểu tượng camera mới bên cạnh nút tìm kiếm. Dễ hiểu là biểu tượng máy ảnh sẽ mở ứng dụng máy ảnh. Bạn sẽ thấy nút Chọn người nhận bật lên khi bạn chụp ảnh và điều này sẽ giúp việc gửi ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Google Messages,Gửi Ảnh, Platforms 1,

Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa được triển khai và ngày phát hành công khai vẫn chưa được chỉ định. Google hiện cũng đang làm việc để thiết kế lại màn hình chia sẻ để nó có thể mở ở chế độ toàn màn hình và bạn có thể chia sẻ nội dung với các liên hệ của mình dễ dàng hơn.

Thời gian gần đây, Google cũng rất tích cực nâng cấp, bổ sung cho các ứng dụng trong hệ sinh thái của mình. Mới đây, ứng dụng Google Photos cho Android đã bắt đầu tự động sao lưu tất cả ảnh RAW.

Bên cạnh đó, phiên bản nâng cao của Google Play Protect đã bắt đầu được tung ra cho tất cả các thiết bị Android sử dụng dịch vụ Google Play. Tấm lá chắn kỹ thuật số của Google sẽ giúp quét sâu hơn và bảo vệ các thiết bị Android trước nguy cơ xâm nhập của các phần mềm độc hại. Google cho biết: “Đảm bảo an toàn cho người dùng Android là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết hợp tác với các đối tác trong hệ sinh thái và cộng đồng nhà phát triển ứng dụng để cải thiện tính bảo mật của ứng dụng cũng như chống lại phần mềm độc hại và phần mềm không mong muốn nhằm giúp Android trở nên an toàn hơn nữa”.

Thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome thì được cập nhật 5 tính năng lớn, bao gồm: Tự đồng hoàn thành URL thông minh hơn, cải tiến khả năng đề xuất các trang web phổ biến, sửa lỗi chính tả tự động và bố cục trực quan hơn.

Google Wallet đã mở rộng hỗ trợ cho Giấy phép lái xe và ID kỹ thuật số trong một loạt tiểu bang ở Mỹ. Trong tháng 6, Google thông báo sẽ đưa ra nhiều tính năng mới cho Google Wallet, bao gồm khả năng thêm Giấy phép lái xe và ID kỹ thuật số để giúp quá trình kiểm tra an ninh tại các sân bay thuận tiện hơn.

Quá trình thiết lập bao gồm quét ảnh mặt trước và sau của Giấy phép lái xe hoặc ID, sau đó thực hiện một quy trình xác minh video ngắn. Sau khi hoàn tất, ID kỹ thuật số sẽ có một biểu tượng biểu tượng của bang phát hành. Điều này đưa Google Wallet lên cùng tầm với Apple Wallet trong việc hỗ trợ Giấy phép lái xe di động, và Samsung cũng dự kiến thêm tính năng này vào Samsung Wallet trong tương lai. Google cũng cho biết sẽ tích hợp nhiều tính năng hơn cho ID kỹ thuật số trong tương lai, bao gồm khả năng xác thực tài khoản trực tuyến.

Đánh giá post
12 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals