Google Wallet bổ sung hỗ trợ Giấy phép lái xe và ID kỹ thuật số
  1. Home
  2. Platforms
  3. Google Wallet bổ sung hỗ trợ Giấy phép lái xe và ID kỹ thuật số
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Google Wallet bổ sung hỗ trợ Giấy phép lái xe và ID kỹ thuật số

Google Wallet bổ sung hỗ trợ Giấy phép lái xe và ID kỹ thuật số cho nhiều tiểu bang ở Mỹ.

Hồi tháng 6, Google đã công bố một số tính năng sắp ra mắt dành cho Google Wallet. Một vài trong số này là khả năng thêm ID tiểu bang hoặc Giấy phép lái xe để tạo điều kiện thuận lợi cho các thủ tục kiểm tra TSA tại các sân bay được chọn.

Google Wallet, Id Kỹ Thuật Số

Tuy nhiên, khi tính năng này ra mắt, không phải tất cả các tiểu bang của Mỹ đều tham gia chương trình này. Vào thời điểm đó, Maryland đã trở thành tiểu bang đầu tiên hỗ trợ nó, với ID tiểu bang thực sự trở thành tiêu chuẩn cho việc triển khai.

Việc hỗ trợ cho các tiểu bang khác đã được hứa hẹn sẽ diễn ra sau đó, với Arizona, Colorado và Georgia được liệt kê là những bang tiếp theo dự kiến ​​tham gia chương trình ID kỹ thuật số.

Theo phát hiện của người dùng @xeno_x19 trên X, Google đã âm thầm triển khai hỗ trợ cho ba tiểu bang này, tham gia cùng Maryland trong ứng dụng Google Wallet. Bạn có thể thấy các trạng thái này bật lên khi cố gắng thêm Thẻ ID trên ứng dụng. Vì chưa có bản cập nhật phiên bản nào cho ứng dụng Google Wallet kể từ ngày 3 tháng 10 nên có lẽ đây là một nỗ lực từ phía máy chủ.

Google Wallet, Id Kỹ Thuật Số

Theo báo cáo của 9to5Google, quá trình thiết lập yêu cầu quét ảnh mặt trước và mặt sau ID thực hoặc Giấy phép lái xe của bạn, sau đó là quy trình xác minh video ngắn. Sau khi quá trình thiết lập hoàn tất, ID kỹ thuật số sẽ có chủ đề là tác phẩm nghệ thuật tượng trưng cho bang phát hành — chẳng hạn như quả đào tượng trưng cho Georgia.

Bản cập nhật này mang lại khả năng tương thích ID kỹ thuật số của Google Wallet ngang bằng với Apple Wallet, nơi khả năng có Giấy phép Lái xe di động đã có sẵn ở một số tiểu bang kể từ năm ngoái. Samsung cũng đã thông báo rằng tính năng này sẽ có trên Samsung Wallet vào cuối năm nay và Google trước đó đã tuyên bố rằng nhiều chức năng hơn sẽ được thêm vào ID kỹ thuật số trong tương lai, chẳng hạn như khả năng xác thực tài khoản trực tuyến.

Đánh giá post
10 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals