Ưu điểm của Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork Workplace
  1. Home
  2. MarTech
  3. Ưu điểm của Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork Workplace
Avatar Of Pacman Pacman 5 tháng trước

Ưu điểm của Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork Workplace

Điểm vượt trội của Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork Workplace so với các phần mềm quản lý công việc khác.

Phần mềm quản lý công việc FastWork là gì?

Fastwork Workplace,Phần Mềm Doanh Nghiệp,Phần Mềm Erp, Martech 1,

FastWork, được phát triển theo mô hình Software as a Service (SaaS), là một nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện, tập trung vào 4 khía cạnh quản trị cốt lõi của doanh nghiệp: Quản trị công việc (WORK), Quản trị nội bộ (OFFICE), Quản trị nhân sự (HRM) và Quản trị quan hệ khách hàng (CRM).

Phân hệ quản trị công việc FastWork WORK+

FastWork WORK+ bao gồm quản lý tác vụ, quản lý công việc và quản lý dự án. Nổi bật ở khả năng quản lý công việc hiện trường theo thời gian thực (realtime), giúp giám sát việc thực hiện công việc ngoài hiện trường của đội ngũ field force. Nó cung cấp nhiều cấp độ quản lý như cá nhân, nhóm, phòng ban, chi nhánh với nhiều mô hình quản lý thông minh như Kanban, Gantt chart, WBS,…

Phân hệ quản trị nội bộ FastWork OFFICE+

FastWork OFFICE+ tập trung vào việc số hóa thông tin, dữ liệu doanh nghiệp và tự động hóa một phần các quy trình nội bộ. Ứng dụng tiêu biểu bao gồm chấm công di động (chấm công nhận diện gương mặt), quản lý bảng công, bảng lương, đơn từ, văn thư, tài sản cơ sở vật chất, thu chi, sổ quỹ và truyền thông nội bộ.

Phân hệ quản trị nhân sự FastWork HRM+

FastWork HRM+ là ứng dụng để quản lý thông tin nhân sự, lưu trữ hồ sơ, quản lý hoạt động tuyển dụng và quản lý hiệu suất nhân sự bằng KPI.

Phân hệ quản trị khách hàng FastWork CRM+

FastWork CRM+ cung cấp các tính năng quản lý khách hàng, quản lý bán hàng và theo dõi/báo cáo hoạt động kinh doanh theo thời gian thực.

FastWork CRM được tích hợp vào các hoạt động kinh doanh, marketing và chăm sóc khách hàng, giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng tính tương tác và khả năng chốt đơn hàng.

Ngoài ra, FastWork là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt sử dụng Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, giải quyết nhu cầu chấm công an toàn trong đại dịch Covid-19.

Bên cạnh các ứng dụng quản trị và điều hành doanh nghiệp tiêu chuẩn, FastWork còn cung cấp các giải pháp chuyên biệt cho các lĩnh vực như quản lý dự án thi công, quản lý nhân sự và dự án trong xây dựng, và tối ưu vận hành chuỗi cung ứng.

Với mô hình all-in-one, FastWork cung cấp một sản phẩm hoàn chỉnh giúp khách hàng số hóa hệ thống quản trị, giảm tải sự cồng kềnh và đảm bảo tính thống nhất trong tổ chức và thông tin, từ đó tăng hiệu quả và chuyên nghiệp trong quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Những ưu điểm vượt trội của FastWork Workplace so với các phần mềm khác

Fastwork Workplace,Phần Mềm Doanh Nghiệp,Phần Mềm Erp, Martech 2,

Phân cấp công việc theo tính cấp thiết, quan trọng giúp người sử dụng biết sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc hợp lý và khoa học.

Được phát hành trên nền tảng Cloud, cho phép sử dụng trên 2 nền tảng web app và app mobile với 2 hệ điều hành IOS và Android nên cho phép dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi.

Nằm trong nền tảng FastWork Platform, FastWork WorkPlace có thể liên kết với nhiều phần mềm trong cùng hệ sinh thái như hệ thống quản trị nhân sự – HRM, quản trị quan hệ khách hàng – CRM, quản lý đánh giá KPI… để tạo thành bộ công cụ quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện.

Chi phí hợp lý

Với nhiều ưu điểm vượt trội trong công tác quản lý công việc nhưng FastWork Workplace lại có giá thành vô cùng lợp lý so với các phần mềm khác trên thị trường. Chỉ với 45.000 VNĐ/Tài khoản/tháng, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đã có thể sở hữu ngay bộ công cụ quản lý công việc trực tuyến với các tính năng:

  • Quản lý công việc: giao việc, báo cáo tiến độ
  • Quản lý đội nhóm (Team work)
  • Quản lý dự án (Project)
  • Quản lý quy trình, số hóa quy trình (Workflow)
  • Quản lý công việc hiện trường (Field service)
  • Quản lý đề xuất, phê duyệt online

Với đầy đủ các tính năng trên, FastWork Workplace được xem là một trong các giải pháp hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng tối ưu thời gian xử lý công việc, nâng cao hiệu quả và tăng năng suất làm việc của của toàn doanh nghiệp.

Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên (bằng các hình thức như chấm công, kiểm tra tiến độ), FastWork Workplace còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc hòa nhập, thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên, và nâng cao sự cộng tác và hiệu quả làm việc nhóm.

Với hơn 3.500 khách hàng và 30.000 người dùng đang sử dụng FastWork Workplace hàng ngày, có thể xem đây là một nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện, hữu ích và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, FastWork cũng đã rất nhanh nhạy để bắt kịp xu hướng công nghệ khi bổ sung các tính năng AI hữu ích cho bộ công cụ quản trị doanh nghiệp của mình. Nhiều tác vụ quản lý, xử lí dữ liệu đã được trí tuệ nhân tạo AI xử lí hoàn hảo, thậm chí là có thể đưa ra các gợi ý để doanh nghiệp có giải pháp tốt nhất cho vấn đề.

5/5 - (1 bình chọn)

21 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals