Ưu điểm của Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork Workplace
  1. Home
  2. MarTech
  3. Ưu điểm của Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork Workplace
Avatar Of Pacman Pacman 2 tháng trước

Ưu điểm của Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork Workplace

Quảng cáo
Điểm vượt trội của Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork Workplace so với các phần mềm quản lý công việc khác.

Những ưu điểm vượt trội của FastWork Workplace so với các phần mềm khác

Fastwork Workplace,Phần Mềm Doanh Nghiệp,Phần Mềm Erp, Martech 1,

Quảng cáo
Phân cấp công việc theo tính cấp thiết, quan trọng giúp người sử dụng biết sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc hợp lý và khoa học.

Được phát hành trên nền tảng Cloud, cho phép sử dụng trên 2 nền tảng web app và app mobile với 2 hệ điều hành IOS và Android nên cho phép dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi.

Nằm trong nền tảng FastWork Platform, FastWork WorkPlace có thể liên kết với nhiều phần mềm trong cùng hệ sinh thái như quản trị nhân sự – HRM, quản trị quan hệ khách hàng – CRM, quản lý đánh giá KPI… để tạo thành bộ công cụ quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện.

Chi phí hợp lý

Với nhiều ưu điểm vượt trội trong công tác quản lý công việc nhưng FastWork Workplace lại có giá thành vô cùng lợp lý so với các phần mềm khác trên thị trường. Chỉ với 45.000 VNĐ/Tài khoản/tháng, doanh nghiệp đã sở hữu ngay bộ công cụ quản lý công việc trực tuyến với các tính năng:

  • Quản lý công việc: giao việc, báo cáo tiến độ
  • Quản lý đội nhóm (Team work)
  • Quản lý dự án (Project)
  • Quản lý quy trình, số hóa quy trình (Workflow)
  • Quản lý công việc hiện trường (Field service)
  • Quản lý đề xuất, phê duyệt online

Với đầy đủ các tính năng trên, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tối ưu thời gian xử lý công việc, nâng cao hiệu quả và tăng năng suất làm việc của của toàn doanh nghiệp.

Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên, FastWork Workplace còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc hòa nhập, thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên, và nâng cao sự cộng tác và hiệu quả làm việc nhóm.

Với hơn 3.500 khách hàng và 30.000 người dùng đang sử dụng FastWork Workplace hàng ngày, nền tảng này đã được chứng minh là một công cụ hữu ích và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.

Đánh giá post

Quảng cáo
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals