Topseo là gì?
 1. Home
 2. SEO
 3. Topseo là gì?
Avatar Of Pacman Pacman 5 tháng trước

Topseo là gì?

TOPSEO – bộ công cụ đầy đủ, toàn diện giúp bạn làm nội dung/SEO cho website. Làm ĐÚNG – CHẤT LƯỢNG – HIỆU SUẤT CAO – là các lợi tích mà công cụ này mang lại cho bạn.

Với những người làm SEO ở Việt Nam thì Topseo là một bộ công cụ được đánh giá khá cao bởi có sự hỗ trợ của nhiều công cụ và sức mạnh của công nghệ AI.

Topseo,Ứng Dụng Hỗ Trợ Seo,Phần Mềm Hỗ Trợ Seo, Seo 1,

Topseo có thể làm những gì?

 1. Nghiên cứu từ khóa: giúp bạn hiểu rõ KHÁCH HÀNG, người dùng của bạn đang cần gì, tìm kiếm gì, dung lượng thị trường thế nào…
 2.  Phân tích SEO: giúp bạn tìm ra và phân tích xem đối thủ của bạn là ai, họ đang làm nội dung thế nào, SEO từ khóa gì… bạn sẽ khám phá thêm ra các từ khóa mới chưa nhiều người làm, dễ lên TOP.
 3. AI nội dung: sau các bước nghiên cứu để hiểu rõ mình cần làm gì, TOPSEO tiếp tục hỗ trợ bạn tạo nội dung hiệu quả và chất lượng với sự hỗ trợ của AI(ChatGPT 4.0). Trong công cụ này chúng tôi đã xây dựng nhiều “bộ lệnh” (prompts) tạo bài theo nhiều dạng khác nhau: bài AIDA, 4Ps, PAS, Storytelling…. hoặc từng đoạn: mở bài, nêu lợi ích, tiềm năng, so sánh, FAQs, kết bài, kêu gọi mua hàng….Và vô số các tiện ích hỗ trợ soạn bài hoàn chỉnh + tìm down ảnh, video…. bạn chỉ cần click là ra bài rồi lựa chọn, chỉnh sửa bằng cách yêu cầu viết lại – nếu cần.
 4. Thậm chí công cụ này còn giúp tạo bài hàng loạt, tự động và đăng lên WordPress hàng ngày. Hay tạo bài từ các nguồn có sẵn, đọc nội dung tiếng Anh rồi viết lại tiếng Việt, tự tổng hợp các bài trên top Google, viết bài theo nhiều phong cách, bài chuẩn SEO, thậm chí bài dài 3-5000 từ…

Triển khai ứng dụng Topseo diễn ra qua các bước sau

 1. Phân tích và định hướng:

  • Nghiên cứu các website trong cùng ngành và xác định danh sách từ khóa cho lĩnh vực của bạn.
  • Xem xét chi tiết về vị trí xếp hạng trên SERP của đối thủ, lượng truy cập và từ khóa của từng URL.
  • Tạo ra nội dung chất lượng bằng cách nghiên cứu và hiểu rõ ý định của người dùng.
 2. Sáng tạo nội dung thông qua trí tuệ nhân tạo và tự động hóa:

  • Áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra nội dung nhanh chóng, tự động và tiết kiệm chi phí.
  • Kết hợp dữ liệu lớn từ thị trường để tạo ra các bài viết có nội dung đầy đủ và chất lượng.
 3. Hiệu chỉnh và xuất bản:

  • Sau khi nội dung được tạo tự động bằng AI, bạn có thể sử dụng “trợ lý AI” để chỉnh sửa và cá nhân hóa nó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn thảo hoàn toàn mới với sự hỗ trợ của các cơ chế viết bài có sẵn hoặc chọn từ các yêu cầu viết cụ thể như lợi ích, ưu điểm, nhược điểm, các bước thực hiện, so sánh, câu hỏi thường gặp (FAQs), và nhiều hơn nữa.

Đánh giá post

29 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals