Tôi sẽ xóa kênh YouTube nếu iPhone 15 không có USB-C
  1. Home
  2. Social
  3. Tôi sẽ xóa kênh YouTube nếu iPhone 15 không có USB-C
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Tôi sẽ xóa kênh YouTube nếu iPhone 15 không có USB-C

Một chuyên gia công nghệ đã khẳng định như đinh đóng cột rằng: “Nếu iPhone 15 không có USB-C, tôi sẽ xóa kênh YouTube của mình”.

Ok, người tuyên bố đó chắc chắn không phải là tui vì nếu tui có xóa kênh YouTube thì cũng chả có ma nào quan tâm (kênh nhiều đăng ký quá nên nó vậy đó mà). Người mạnh miệng này là Sam Kohl (nick trên Twitter là @iupdate với hơn 137K follow).

Iphone 15 Không Có Usb-C

Ngoài ra, anh này còn sở hữu kênh YouTube AppleTrack với 407K đăng ký. Các tài khoản mạng xã hội và kênh YouTube của anh thường đăng tải các nội dung rò rỉ, mở hộp, reviews các sản phẩm đa phần là của Apple. Trong giới công nghệ, Sam Kohl cũng được xem là một tay chuyên ‘lộ hàng’ có uy tín.

Có lẽ vì lẽ đó thay vì cười nhạo khi anh tuyên bố xóa kênh YouTube nếu iPhone 15 không có USB-C thì nhiều người lại tin đây là sự thật. Và không chỉ Sam Kohl mà nhiều nguồn tin chính thống cũng đưa tin về quyết định này của Apple.

Có nhiều cơ sở để tin tưởng thông tin này sẽ trở thành sự thật khi EU đã ra thời hạn cuối cùng là năm 2024, tất cả các thiết bị di động bán ra ơ đã ra thời hạn cuối cùng là năm 2024, tất cả các thiết bị di động bán ra ở thị trường này phải trang bị cổng USB-C. Đây là 1 thị trường lớn và tất nhiên Apple sẽ không dại gì mà bỏ qua chỉ vì muốn giữ 1 cổng kết nối độc quyền trên iPhone.

Nhân tiện nói về Sam Kohl, mời anh em xem một vài video thú vị trên kênh của anh ấy nhé:

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals