Tem chống hàng giả vector là gì? Vì sao nên dán tem chống giả?
 1. Home
 2. MarTech
 3. Tem chống hàng giả vector là gì? Vì sao nên dán tem chống giả?
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Tem chống hàng giả vector là gì? Vì sao nên dán tem chống giả?

Tem chống hàng giả vector là gì?

Tem Chống Hàng Giả Vector Là Gì,Tem Chống Hàng Giả Vector,Tem Chống Hàng Giả,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả Vector,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Họa Tiết Tem Chống Hàng Giả,Vector Họa Tiết,Thiết Kế Họa Tiết Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Tem Chống Giả 7 Màu, Martech 1,

Tem chống hàng giả vector là các mẫu hoa văn tem chống hàng giả, được in chìm hay nổi trên các con tem chống giả, nhằm đem lại tính bảo mật và mỹ thuật cao trên con tem. Các mẫu hoa văn vector được sử dụng trong thiết kế tem chống hàng giả thường rất đẹp, độc đáo và một số nhà cung cấp, in tem chống hàng giả còn có bộ phận thiết kế hoa văn riêng cho từng mẫu tem riêng biệt, phục vụ cho nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Một số mẫu hoa văn, họa tiết tem chống hàng giả vector đẹp, độc đáo

Tem Chống Hàng Giả Vector Là Gì,Tem Chống Hàng Giả Vector,Tem Chống Hàng Giả,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả Vector,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Họa Tiết Tem Chống Hàng Giả,Vector Họa Tiết,Thiết Kế Họa Tiết Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Tem Chống Giả 7 Màu, Martech 2, Tem Chống Hàng Giả Vector Là Gì,Tem Chống Hàng Giả Vector,Tem Chống Hàng Giả,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả Vector,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Họa Tiết Tem Chống Hàng Giả,Vector Họa Tiết,Thiết Kế Họa Tiết Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Tem Chống Giả 7 Màu, Martech 3,

Tem Chống Hàng Giả Vector Là Gì,Tem Chống Hàng Giả Vector,Tem Chống Hàng Giả,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả Vector,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Họa Tiết Tem Chống Hàng Giả,Vector Họa Tiết,Thiết Kế Họa Tiết Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Tem Chống Giả 7 Màu, Martech 4,

Download File Vector, Vector họa tiết, tem bảo hành vector, tem chống hàng giả vector, các mẫu file thiết kế sử dụng trong thiết kế họa tiết hoa văn tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc. Mời anh em tải mẫu tem chống hàng giả vector với những thiết kế độc đáo, không đụng hàng. >> Tải về mẫu tem chống hàng giả vector đẹp, độc đáo

Vì sao nên dán tem chống hàng giả?

Những ưu điểm của việc sử dụng tem chống hàng giả trở nên rõ ràng hơn bởi sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường kinh doanh ngày nay:

 1. Thể hiện cam kết về chất lượng của doanh nghiệp, làm nổi bật sự đặc biệt và tin cậy của sản phẩm.
 2. Bảo vệ giá trị thương hiệu và uy tín trước tình trạng hàng giả, hàng nhái đang hoành hành, giúp duy trì và phát triển danh tiếng của doanh nghiệp.
 3. Giảm thiểu rủi ro và tổn thất do hàng giả gây ra, từ đó giúp tiết kiệm chi phí và duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả.
 4. Xây dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm, tăng cường hiệu quả bán hàng và giữ chân khách hàng.
 5. Hỗ trợ người tiêu dùng và các cơ quan quản lý trong việc kiểm tra và ngăn chặn sự lan tràn của hàng giả trên thị trường.
 6. Tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn và dễ dàng nhận biết là hàng chính hãng.

Vì sao tem chống hàng giả khó làm giả?

Nhờ áp dụng nhiều công nghệ chống giả, kết hợp chất liệu in tem, các con tem chống hàng giả đem lại khả năng xác thực và truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách thuận tiện, từ đó giúp người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi của mình và giảm thiểu các rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra.

Dưới đây là một số công nghệ chống giả thường được áp dụng trên tem chống hàng giả, giúp tem khó bị sao chép, làm giả:

 1. Sử dụng vật liệu in đặc biệt: Tem chống hàng giả thường được sản xuất từ chất liệu decal vỡ chỉ có thể sử dụng được một lần hoặc hologram tán xạ ánh sáng, làm cho việc làm giả trở nên khó khăn hơn.
 2. Áp dụng công nghệ chống giả hiện đại: Công nghệ chống giả như QR code, SMS, nhiệt, nước, và phát sáng được tích hợp vào tem chống hàng giả, tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.
 3. Thiết kế hoa văn độc đáo: Tem chống hàng giả thường có hoa văn thay đổi liên tục và có nhiều nét mảnh nhỏ đè lên nhau, làm cho việc sao chép trở nên gần như không thể. Điều này giúp bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp một cách tuyệt đối.

Nên chọn tem chống hàng giả vector nào?

Tem chống hàng giả vector 7 màu:

Tem chống giả 7 màu, còn được gọi là tem hologram, là một loại tem có màu sắc thay đổi ở các góc độ khác nhau. Cấu trúc của tem này bao gồm hai lớp: lớp decal 7 màu và lớp bảo vệ phía trên. Lớp decal được in bằng công nghệ laser đặc biệt để tạo ra hình ảnh và hoa văn theo bản thiết kế.

Tem Chống Hàng Giả Vector Là Gì,Tem Chống Hàng Giả Vector,Tem Chống Hàng Giả,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả Vector,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Họa Tiết Tem Chống Hàng Giả,Vector Họa Tiết,Thiết Kế Họa Tiết Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Tem Chống Giả 7 Màu, Martech 5,

Ưu điểm: Tem này được in bằng công nghệ hiện đại, có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm và có khả năng chống giả tốt. Nhược điểm: Do sử dụng chất liệu và công nghệ in đặc biệt, giá thành của tem này thường cao hơn so với các loại tem khác.

Tem chống hàng giả vector decal vỡ:

Tem decal vỡ được làm từ chất liệu decal vỡ (khi bóc ra sẽ bị vỡ thành từng mảnh) và thường chứa thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm.

Tem Chống Hàng Giả Vector Là Gì,Tem Chống Hàng Giả Vector,Tem Chống Hàng Giả,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả Vector,Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Họa Tiết Tem Chống Hàng Giả,Vector Họa Tiết,Thiết Kế Họa Tiết Hoa Văn Tem Chống Hàng Giả,Tem Chống Giả 7 Màu, Martech 6,

Ưu điểm: Giá thành hợp lý, dễ sản xuất, có thiết kế độc đáo và khó sao chép, giúp người tiêu dùng nhận biết hàng chính hãng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhược điểm: Khả năng chống làm giả còn ở mức độ thấp nếu không kết hợp với các công nghệ chống giả khác như QR code, SMS.

5/5 - (1 bình chọn)
34 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals