Cách nhận biết sơn Dulux qua tem chống hàng giả
  1. Home
  2. MarTech
  3. Cách nhận biết sơn Dulux qua tem chống hàng giả
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

Cách nhận biết sơn Dulux qua tem chống hàng giả

Một trong những cách để nhận biết sơn Dulux thật là kiểm tra tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm.

Tem chống hàng giả đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ người tiêu dùng khỏi nạn hàng giả, hàng nhái, đặc biệt là đối với sản phẩm sơn Dulux – thương hiệu sơn nước hàng đầu Việt Nam. Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm chính hãng và mang đến sự an tâm cho khách hàng, Dulux đã áp dụng công nghệ tem chống hàng giả tiên tiến với nhiều tính năng ưu việt.

Nhận Biết Sơn Dulux, Martech 1,

Để kiểm tra thùng sơn Dulux thật hay giả, người dùng có thể căn cứ vào tem chống giả. Các bước kiểm check cụ thể như sau:

Kiểm tra vị trí tem chống hàng giả Dulux trên thùng sơn

Để giúp khách hàng nhận diện sản phẩm sơn Dulux chính hãng một cách dễ dàng và chính xác, Dulux đã áp dụng tem chống hàng giả với thiết kế và vị trí dán đặc biệt. Dưới đây là thông tin chi tiết về vị trí dán tem chống hàng giả trên thùng sơn Dulux:

Nhận Biết Sơn Dulux, Martech 2,

Số lượng tem: Mỗi thùng sơn Dulux chính hãng đều có 2 tem chống hàng giả được dán đối xứng nhau.

Vị trí dán: 2 tem được dán ở phần tiếp giáp giữa miệng và nắp thùng sơn. Việc dán tem ở vị trí này nhằm đảm bảo tính nguyên vẹn của tem và giúp khách hàng dễ dàng phát hiện dấu hiệu giả mạo nếu tem bị bóc, rách hoặc dán lệch lạc.

Kiểm tra tem chống hàng giả Dulux

Sơn Dulux hiện nay được biết đến là một trong những sản phẩm sơn hàng đầu trên thị trường với công nghệ tem chống giả hologram chất lượng cao. Không chỉ dừng lại ở đó, sơn Dulux còn cung cấp một phương tiện tiện lợi cho người tiêu dùng để kiểm tra tính chất thật giả của sản phẩm thông qua việc nhắn tin kiểm tra.

Nhận Biết Sơn Dulux, Martech 3,

Quá trình kiểm tra không cần phức tạp, chỉ đơn giản qua hai bước như sau:

  • Cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã an ninh.
  • Nhắn mã số đã thu được về số 8077. Tổng đài sẽ tự động trả lời kết quả cho bạn thông qua tin nhắn.

Điều này cho phép người tiêu dùng có thể an tâm hơn khi mua sản phẩm sơn Dulux, vừa đảm bảo được tính chính hãng vừa giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình kiểm tra.

Lưu ý: Đối với tem chống hàng giả sơn nước Dulux bạn cần quan tâm thêm về đặc điểm sau: vết tổ ong và hiệu ứng đổi chữ đặc biệt trên tem.

Nhận Biết Sơn Dulux, Martech 4,

Thủ tục đăng ký in tem chống hàng giả

Thủ tục làm tem chống hàng giả có thể được mô tả một cách chi tiết hơn để đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác. Dưới đây là các bước cụ thể:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh: Bản sao photo của giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp cần được công chứng để xác nhận tính hợp pháp và hoạt động của doanh nghiệp.
  • Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có): Trong trường hợp doanh nghiệp đã đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, bản sao của giấy đăng ký này cũng cần được cung cấp để xác minh tính chính thức của sản phẩm.
  • Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng in tem: Để xác định rõ người đại diện của doanh nghiệp và đảm bảo tính xác thực trong quá trình in tem chống hàng giả, giấy chứng minh nhân dân của người này cần được cung cấp.
  • Giấy ủy quyền in tem chống hàng giả: Để thực hiện các thủ tục in tem chống hàng giả, cần có sự ủy quyền chính thức từ doanh nghiệp hoặc cá nhân sở hữu thương hiệu. Điều này bao gồm giấy ủy quyền từ khách hàng cho nhà in, và giấy ủy quyền từ nhà in cho bên in tem.

Với các đối tác là nhà in, ngoài các thủ tục nêu trên, cần phải yêu cầu các văn bản hợp lệ và giấy tờ khác nhau để đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của quá trình sản xuất tem chống hàng giả. Điều này bao gồm cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh có tên công ty, giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có), và giấy ủy quyền từ tất cả các bên liên quan.

5/5 - (5 bình chọn)
16 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals