Surface Duo và Duo 2 có ROM Android 14
  1. Home
  2. Platforms
  3. Surface Duo và Duo 2 có ROM Android 14
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Surface Duo và Duo 2 có ROM Android 14

Surface Duo và Duo 2 nhận được bản ROM Android 14 không chính thức đầu tiên.

Rom Android 14, Surface Duo, Surface Duo 2

Surface Duo đời đầu đã chính thức ngừng được hỗ trợ vào tháng trước. Surface Duo 2 vẫn được hỗ trợ và Microsoft cam kết phát hành các bản cập nhật phần mềm và chương trình cơ sở thêm một năm nữa. Tuy nhiên, đừng mong đợi nhiều từ những cập nhật đó. Nhiều khả năng, Surface Duo 2 sẽ vẫn chạy Android 12L hiện tại và không có hy vọng lên Android 13, chưa kể Android 14 mới ra mắt gần đây.

May mắn thay, hy vọng không bị mất. Những người sở hữu Surface Duo thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai hiện có thể tải xuống ROM Android 14 không chính thức đầu tiên cho thiết bị màn hình kép của họ. Android 14 cho Surface Duo và Duo 2 đến từ Thai Nguyen, cựu kỹ sư của Microsoft, người trước đây đã chuyển Android 13 sang điện thoại thông minh của Microsoft.

Bản phát hành đầu tiên dựa trên Dự án mã nguồn mở Android (AOSP) và bao gồm:

  • Các ứng dụng của Google.
  • Tùy chọn tắt khe hở bản lề trên Surface Duo 2.
  • Biểu tượng ứng dụng cài đặt từ ROM Surface Duo gốc.
  • Cập nhật OTA cho các bản build trong tương lai.

Mặc dù thật tuyệt khi thấy những người đam mê mang lại sức sống mới cho những chiếc điện thoại thông minh đã chết, nhưng thành thật mà nói, ROM Android 14 không chính thức đầu tiên vẫn còn khá thô sơ – nhà phát triển cho biết người dùng sẽ gặp phải “rất nhiều lỗi”. Ngoài ra, không giống như Android 13 dành cho dòng Surface Duo, Android 14 không có Pixel Experience với các tính năng và cải tiến của nó.

Rom Android 14, Surface Duo, Surface Duo 2

Bạn có thể tải xuống ROM Android 14 cho Surface Duo và Surface Duo 2 từ GitHub. Hãy nhớ sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi flash và chuẩn bị cho các lỗi, sự mất ổn định và các thắc mắc khác khi sử dụng phần mềm sớm không chính thức.

Những người không mạo hiểm flash Surface Duo 2 bằng ROM của bên thứ ba có thể tải xuống bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất được phát hành vài tuần trước. Đáng buồn thay, không có gì mới ngoài các bản vá bảo mật Android.

Đánh giá post

36 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals