Android 14 phát hành chính thức cho các thiết bị Pixel
  1. Home
  2. Platforms
  3. Android 14 phát hành chính thức cho các thiết bị Pixel
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Android 14 phát hành chính thức cho các thiết bị Pixel

Android 14 hiện đang được triển khai cho các thiết bị Pixel.

Android 14

Google hiện đã bắt đầu triển khai bản cập nhật Android 14 cho các thiết bị Pixel của mình. Bạn sẽ cần có Pixel 4a 5G trở lên để tải xuống phiên bản Android mới nhất. Các OEM Android bao gồm Samsung, iQOO, Nothing, OnePlus, Oppo, Realme, Sharp, Sony, Tecno, vivo và Xiaomi dự kiến sẽ mang đến các bản cập nhật Android 14 cho thiết bị của họ trong những tháng tới.

Android 14

Các tùy chọn tùy chỉnh mà Google đã nêu chi tiết vào đầu năm nay hiện có ở đây với hình nền Generative AI sắp ra mắt lần đầu tiên trên Pixel 8 và Pixel 8 Pro.

Android 14

Bạn cũng có thể chuyển đổi giao diện màn hình khóa của mình với các kiểu phông chữ, bảng màu và lối tắt tiện ích tùy chỉnh khác nhau để truy cập một lần nhấn vào những thứ như trình đọc QR hoặc ứng dụng Google Home. Google cũng đã thêm các mẫu màn hình chính giúp bạn dễ dàng chọn phong cách hơn và những mẫu này sẽ điều chỉnh dựa trên tình huống của bạn với các tiện ích như ứng dụng thời tiết trở nên nổi bật hơn khi có bão.

Android 14 cũng hỗ trợ hình ảnh HDR với Ultra HDR, giúp ảnh của bạn trông rực rỡ hơn. Google cũng đã bổ sung thêm hỗ trợ âm thanh không gian gốc, sao chép/dán trên nhiều thiết bị và trình phát đa phương tiện mới.

Quyền riêng tư và bảo mật là hai trọng tâm khác khi Health Connect được tích hợp trong Android 14, nó đồng thời lưu trữ và mã hóa cục bộ tất cả dữ liệu sức khỏe cá nhân trên thiết bị của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi ứng dụng muốn chia sẻ dữ liệu vị trí của bạn với bên thứ ba và bạn có thể từ chối quyền truy cập vào dữ liệu của mình.

Android 14 được cải tiến khả năng hỗ trợ mã xác thực bằng cách hỗ trợ xác thực dấu vân tay trong ứng dụng của bên thứ ba và tùy chọn màn hình khóa mã PIN gồm 6 chữ số được cập nhật. Google cũng mang đến các tính năng trợ năng mới như cải thiện độ phóng đại bằng cách chụm để zoom và kích thước phóng đại có thể thay đổi.

Android 14 hỗ trợ thay đổi kích thước phông chữ nhanh hơn từ menu cài đặt nhanh với tỷ lệ phi tuyến tính để dễ đọc hơn. Có một thiết lập trợ thính chuyên dụng trong cài đặt Trợ năng và nhiều tùy chọn hơn để định tuyến âm thanh đến các đầu ra khác nhau.

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals