Google sẽ giới thiệu logo Android mới
  1. Home
  2. Google
  3. Google sẽ giới thiệu logo Android mới
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Google sẽ giới thiệu logo Android mới

Thay vì Android 14, Google sẽ trình làng logo Android mới và một loạt tính năng mới thú vị.

Nếu bạn đang mong đợi Google sẽ phát hành phiên bản ổn định của Android 14 vào thứ Hai hoặc thứ Ba đầu tiên của tháng 9 thì hôm nay gã khổng lồ tìm kiếm đã mang đến cho bạn một bất ngờ “khá là thất vọng”. Tất nhiên, những gì Google mang đến cũng sẽ làm hài lòng 1 bộ phận người dùng nào đó.

Chúng ta đã chờ đợi 1 đợt cập nhật tính năng lớn, bao gồm một số cải tiến hữu ích và các khả năng bổ sung cho “các ứng dụng và thiết bị Google mà bạn sử dụng hàng ngày”, từ Trợ lý đến Ví và Android Auto. Bên cạnh những tính năng mới thú vị này, công ty cũng sẵn sàng triển khai “giao diện hiện đại mới cho thương hiệu Android” bao gồm logo được cập nhật và “bugdroid” 3D trên các thiết bị Android.

Hãy bắt đầu từ các tính năng mới

Có lẽ thay đổi hấp dẫn và thiết thực nhất được Big G tiết lộ để khởi động mùa thu liên quan đến ô tô thay vì thiết bị cầm tay của bạn. Cụ thể, Android Auto cuối cùng cũng hỗ trợ đầy đủ cho Webex của Cisco và Zoom. Hiện tại, Android Auto có được khả năng bắt đầu và tham gia các cuộc gọi hội nghị (bằng âm thanh) và duyệt qua lịch họp trực tiếp từ màn hình xe của bạn.

Logo Android Mới

Trong khi đó, tiện ích Assistant At a Glance trên điện thoại của bạn đang nhận được một bản cập nhật lớn nhằm mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn trên màn hình chính, cho dù bạn đang sử dụng Pixel hay thiết bị Android của một thương hiệu khác.

Sau đó là Google Wallet, hiện có thể thực hiện nhập ảnh cho bất kỳ thẻ có mã vạch hoặc mã QR trên đó. Đúng vậy, thẻ thư viện và phòng tập thể dục kiểu cũ của bạn có thể dễ dàng đưa vào điện thoại bên cạnh thẻ tín dụng và vé máy bay để cho phép quét nhanh… tại những địa điểm thực sự chấp nhận điều này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách cải tiến Android gần đây nhất của Google, bạn có sẵn dữ liệu về giấc ngủ và hoạt động của Fitbit và Google Fit để thêm vào Thói quen cá nhân của mình (Routines). Có vẻ như nó sẽ giúp bạn trải qua một ngày tốt đẹp hơn.

Và bây giờ là logo Android mới

Logo Android Mới

Đúng vậy, thương hiệu Android đang được “đại tu” với logo mới… khác hẳn logo cũ. Đây có phải là thay đổi sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng? Chắc chắn là không. Logo mới có đẹp hơn logo trước không? Cái này phụ thuộc vào thị hiếu thẩm mỹ của mỗi người.

Cả “linh vật” Android ảo và bản thân logo Android đều được sửa đổi một cách tinh tế, đủ để các fan lâu năm của nền tảng không phàn nàn.

Chữ “A” viết hoa trong Android có lẽ là thay đổi lớn nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy. Những thay đổi lần này cho thấy Android đã được thử nghiệm đủ và sẵn sàng phát hành chính thức cho người dùng trong thời gian ngắn nữa.

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals