MyFitnessPal cho phép theo dõi bữa ăn hoặc bài tập trên Wear OS
  1. Home
  2. Life
  3. MyFitnessPal cho phép theo dõi bữa ăn hoặc bài tập trên Wear OS
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

MyFitnessPal cho phép theo dõi bữa ăn hoặc bài tập trên Wear OS

Bản cập nhật MyFitnessPal cho phép người dùng theo dõi bữa ăn hoặc bài tập trên đồng hồ Wear OS.

Việc theo dõi hoạt động thể chất và sức khỏe của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng MyFitnessPal và Wear OS của Google. Ứng dụng đồng hồ thông minh MyFitnessPal cung cấp một cách để theo dõi các chỉ số sức khỏe của bạn, bao gồm lượng calo tiêu thụ và mức tăng cường tập thể dục.

Myfitnesspal

Mặc dù tính năng này hoạt động tốt nhưng nó cũng bị hạn chế do bạn không thể chỉnh sửa hoặc nhập dữ liệu trực tiếp trên thiết bị đeo của mình. Tuy nhiên, bản cập nhật ứng dụng mới nhất sẽ thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn.

Trong một bài đăng blog gần đây, MyFitnessPal đã công bố các bản cập nhật sẽ giúp việc theo dõi và ghi nhật ký dễ dàng hơn trên Wear OS. Giờ đây, người dùng có thể theo dõi và đăng nhập mà không cần rút điện thoại ra. Khi đeo đồng hồ thông minh Android tương thích, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tổ hợp chức năng mới — điều này sẽ giúp họ có khả năng ghi lại các loại thực phẩm họ ăn thường xuyên trong khi theo dõi lượng dinh dưỡng hàng ngày, như đường, chất xơ, chất béo, calo và thậm chí cả quá trình hydrat hóa. Người dùng cũng sẽ có thể xem ảnh chụp nhanh cả ngày của họ ngay từ mặt đồng hồ.

Myfitnesspal

Tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng đồng hồ thông minh chạy Wear OS, như Pixel Watch 2 mới. Ứng dụng MyFitnessPal có sẵn để tải xuống từ Google Play Store.

Mặc dù tính năng này không hoàn toàn mới đối với ứng dụng MyFitnessPal trên đồng hồ thông minh – người dùng Apple Watch đã có tùy chọn này từ lâu – nhưng tin vui là những người sử dụng Wear OS có một cách khác để theo dõi. Việc theo dõi sức khỏe và thể trạng của chúng ta rất quan trọng và có thể dễ dàng bị bỏ qua khi chúng ta không có thời gian. Bất kỳ sự đổi mới nào, dù lớn hay nhỏ, giúp việc theo dõi các chỉ số sức khỏe dễ dàng hơn luôn là một bước đi đúng đắn. Bây giờ giá như họ có thể tìm ra cách đốt cháy và ghi lại lượng calo mà không cần tập thể dục.

 

 

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals