Mojang ngừng cập nhật Minecraft Dungeons
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Mojang ngừng cập nhật Minecraft Dungeons
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Mojang ngừng cập nhật Minecraft Dungeons

Mojang xác nhận rằng Minecraft Dungeons sẽ không nhận được bất kỳ cập nhật nào nữa.

Minecraft Dungeons

Mojang đã xác nhận rằng trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh vũ trụ Minecraft, Minecraft Dungeons, sẽ không còn nhận được bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai ngoài bản cân bằng 1.17 và bản vá sửa lỗi đã được phát hành vào tháng 11 năm 2022. Trò chơi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ kể từ khi phát hành lần đầu, với nhiều gói DLC được phát hành trong suốt thời gian tồn tại của nó.

Thông báo này được đưa ra sau khi trò chơi đạt tổng cộng 25 triệu người chơi. Điều này hiến nó được xem là trò chơi spin-off Minecraft thành công nhất, dễ dàng làm lu mờ những con số được thấy trên Minecraft Story Mode, cũng như phiên bản ra mắt gần đây là Minecraft Legends.

Mojang nhận xét về trò chơi rằng: “Nó bắt đầu như một dự án đam mê, lấy cảm hứng từ tình yêu của chúng tôi với các trò chơi khám phá ngục tối cổ điển và được mô phỏng lại như một trải nghiệm Minecraft hoàn toàn mới”.

Mojang sau đó tuyên bố rằng quyết định ngừng hỗ trợ cho Minecraft Dungeons được thúc đẩy bởi nhu cầu “cho nhóm của chúng tôi tự do tiếp tục khám phá các loại trò chơi mà họ đam mê – giống như họ đã làm với Dungeons!”.

Liệu điều này có nghĩa là nhóm sẽ tiếp tục phát triển một phiên bản phụ mới cho nhượng quyền thương mại hay họ sẽ tiếp tục hỗ trợ nhóm Legends sau khi phát hành Proton 8.0-3, hỗ trợ trò chơi cho SteamOS, Ubuntu và Linux Mint…Hiện chưa có thông tin nào rõ ràng về điều này cả.

Minecraft Dungeons

Trò chơi ra mắt vào tháng 5 năm 2020 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Windows, sau đó được phát hành trên Xbox Series X/S vào tháng 2 năm 2021 và trên Steam vào tháng 9 năm 2021, hầu hết đều nhận được những đánh giá tích cực.

Sau đó, nó được chuyển sang Arcades vào tháng 5 năm 2022 theo phong cách beat-em-up tương tự như trò chơi arcade cổ điển Golden Axe.

Đánh giá post
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals