Mark Zuckerberg bay màu 3 tỷ USD chỉ sau vài phút Facebook gặp sự cố
  1. Home
  2. Social
  3. Mark Zuckerberg bay màu 3 tỷ USD chỉ sau vài phút Facebook gặp sự cố
Avatar Of Pacman Pacman 5 tháng trước

Mark Zuckerberg bay màu 3 tỷ USD chỉ sau vài phút Facebook gặp sự cố

Mark Zuckerberg, một trong những tỷ phú công nghệ hàng đầu thế giới và CEO của Meta, đã chứng kiến một mất mát tài sản đáng kể chỉ trong khoảnh khắc khi Facebook, một trong những biểu tượng của tập đoàn Meta, gặp sự cố toàn cầu.

Mark Zuckerberg, Mất Tài Sản, Facebook, Sự Cố Toàn Cầu

Theo dữ liệu mới nhất từ Forbes, trong một phiên giao dịch ngắn ngủi vào ngày 5/3, cổ phiếu của Meta giảm đến 2%, gây ra một sự giảm tài sản khổng lồ lên đến 2,7 tỷ USD đối với Zuckerberg. Sự giảm giá này làm giảm vốn hóa thị trường của Meta đi khoảng 20 tỷ USD, giảm còn 1.225 tỷ USD. Điều này đồng nghĩa với việc một phần của tài sản ròng của Zuckerberg, một phần lớn được tích lũy từ cổ phiếu của Meta, biến mất chỉ trong vài phút.

Mặc dù Zuckerberg vẫn nắm giữ một số lượng cổ phiếu lớn, giúp ông duy trì vị thế là một trong những người giàu nhất thế giới, nhưng mất mát đáng kể này đã gây ra sự biến động trong tình hình tài chính cá nhân của ông.

Sự cố này đã đặt ra nhiều câu hỏi về ảnh hưởng của các vấn đề kỹ thuật đối với các tập đoàn công nghệ lớn và quyền lực tài chính của những người đứng đằng sau chúng.

Sự cố trên Facebook không chỉ ảnh hưởng đến người dùng trên toàn thế giới mà còn gây ra biến động lớn trên thị trường tài chính quốc tế. Tuy Meta đã xác nhận vấn đề và đang cố gắng khắc phục, nhưng mất mát tài sản của Zuckerberg đã trở thành một cái nhìn sâu sắc về những rủi ro tiềm ẩn khi kinh doanh hoạt động trong môi trường kỹ thuật số đầy biến động.

Đánh giá post

49 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals