Giá ENA sẽ đạt mốc 1 USDT/ENA trong 72h tới?
  1. Home
  2. Tin tức Crypto
  3. Giá ENA sẽ đạt mốc 1 USDT/ENA trong 72h tới?
Avatar Of Zen Zen 4 tháng trước

Giá ENA sẽ đạt mốc 1 USDT/ENA trong 72h tới?

Nhìn vào lượng mua và bán, cũng như các đợt lên xuống của đồng token ENA, tôi khá chắc rằng nó sẽ vọt qua mốc 1 USDT trong 72h tới. Đây là mốc khá nhạy cảm bởi nó sẽ dẫn đến mong muốn chốt lời cho các nhà đầu tư thận trọng, và có thể kéo theo một đợt giảm giá khá đáng kể xoay quanh mốc này.

Về lại $0.5 là khó có khả năng xảy ra, ít nhất trong ngắn hạn nhưng tầm $0.6 – $0.7 là không phải không thể.

Đây là dự báo cá nhân, bạn nên thận trọng trước khi quyết định bởi dù ENA rất tiềm năng, nhưng token của #EthenaLabs có nhiều điều khó đoán trước.

Nên nhớ tổng vốn huy động của dự án chưa tới mốc 200 triệu USD, trong khi đó tổng cung là 15 tỷ token và hiện họ chỉ mới cung chưa đến 10% trên Binance (1,4 tỷ token).

Ena, Giá Ena, Ethenalabs, Shortlink

Cùng điểm lại các vòng kêu gọi vốn đầu tư của ENA:

Ethena đã hoàn thành 3 vòng gọi vốn:

  • Tháng 7 năm 2023: Vòng gọi vốn đầu tiên với tổng số tiền là 6.5 triệu USD, thu hút các quỹ lớn tham gia như OKX Ventures, Gemini, Bitmex, Huobi, Dragonfly Capital, Deribit…
  • Tháng 2 năm 2024: Tuy số tiền đầu tư chưa được công bố, nhưng đợt huy động vốn thứ 2 cho Ethena Labs lại đến từ chính tay to Binance Labs. Nhiêu đây là đủ hiểu Binance sẽ ưu ái cho con cưng ENA thế nào rồi nhé.
  • Vòng thứ 3 thực hiện vào tháng 2 với số tiền 14 triệu USD, bao gồm các nhà đầu tư Paypal, Dragon Capital, Franklin Templeton, Fidelity, Gemini… Nhìn lại toàn thấy các bậc anh hào, cây đa cây đề cả.

Tuy nhiên, nhắc lại lần nữa, ENA là token đang có giá biến động cao, những thông tin và dự báo hay nhận định của ShortLink cũng chỉ mang tính tham khảo. Bạn hãy tự mình nghiên cứu, và hãy là nhà đầu tư khôn ngoan.

Tôi là Zen đến từ ShortLink, nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy ghi nhớ tên website và thường xuyên ghé qua đón xem các tin tức mới nhất về ENA cũng như thị trường tiền điện tử. Cám ơn đã xem bài.

5/5 - (3 bình chọn)

21 lượt xem | 0 bình luận
Zen
Không có gì đặc biệt để nói.

Avatar

Deals