Empire of the Ants: Tựa game giúp bạn điều khiển cả một binh đoàn kiến
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Empire of the Ants: Tựa game giúp bạn điều khiển cả một binh đoàn kiến
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Empire of the Ants: Tựa game giúp bạn điều khiển cả một binh đoàn kiến

Với Empire of the Ants, người chơi sẽ được trao quyền điều khiển một binh đòan kiến hùng mạnh.

Empire Of The Ants

Thế giới của loài kiến là một thế giới bí ẩn vì chúng ta vẫn đang tìm hiểu những điều mới về loài côn trùng đông dân nhất trên Trái đất. Chúng ta sẽ sớm có thể có được cách tiếp cận thực tế hơn với những kẻ phá hoại buổi dã ngoại yêu thích của mọi người, nhờ vào sim côn trùng Empire of the Ants sắp ra mắt. Trò chơi dựa trên bộ sách khoa học viễn tưởng đình đám và cho phép bạn điều khiển một chú kiến anh hùng để bảo vệ đàn kiến khổng lồ của mình.

Nhà phát hành Microids và nhà phát triển Tower Five vừa tung ra một đoạn giới thiệu và đây có lẽ là những chú kiến giống như ảnh thật nhất từng thấy trong trò chơi điện tử. Trên thực tế, toàn bộ đoạn giới thiệu đầy hấp dẫn, điều này hợp lý vì tựa game này được xây dựng bằng Unreal Engine 5 mạnh mẽ của Epic Games. Ngoài ra, nó không chỉ có một hoặc hai con kiến trên màn hình, vì cảnh quay trong trò chơi cho thấy hàng trăm con kiến. Những con vật nhỏ đang làm công việc của chúng, hoàn chỉnh với một khu rừng chân thực đến tận những viên sỏi và bụi bẩn trên sàn nhà.

Empire Of The Ants

Về lối chơi, các nhà phát triển ví nó như một tựa game chiến lược thời gian thực, với một số cuộc phiêu lưu ở góc nhìn thứ 3 xuyên suốt. Các nhà sản xuất nói rằng “việc lập kế hoạch chiến lược, khám phá, kỹ năng chiến đấu, nhưng trên hết, việc thành lập các liên minh động vật hoang dã địa phương sẽ là cần thiết để tồn tại trước nhiều thử thách đang chờ đợi”.

Các nhà phát triển đưa ra mức độ khó có thể mở rộng để phù hợp với người chơi có kỹ năng khác nhau, chu kỳ ngày đêm và lối chơi thay đổi tùy theo mùa. Theo một email gửi tới Engadget, mỗi mùa sẽ cung cấp cho người chơi những thuộc tính khác nhau, thêm một số yếu tố RPG nhẹ, tác động đến “tốc độ, khả năng chống chịu, hỗ trợ và hơn thế nữa”.

Vẫn chưa có ngày phát hành, ngoại trừ khoảng năm 2024, nhưng trò chơi sẽ có mặt trên cả PC và các hệ máy console chưa được đặt tên (có thể là PS5 và Xbox S/X.) Nhà xuất bản Microids trước đây đã phát hành bản chuyển thể quy mô nhỏ hơn của Empire of the Ants, vào năm 2000. Nhà phát triển Tower Five trước đây đã từng làm việc trên trò chơi chiến lược Lornsword Winter Chronicles và phiên bản làm lại xấu số năm 2020 của XIII.

Đánh giá post
29 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals