YouTube Music cho phép tự động tải xuống podcast
  1. Home
  2. Entertainment
  3. YouTube Music cho phép tự động tải xuống podcast
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

YouTube Music cho phép tự động tải xuống podcast

YouTube Music hiện đã cho phép người dùng tự động tải xuống podcast mà họ yêu thích.

Tự Động Tải Xuống Podcast, Youtube Music, Google Podcasts

Sau thông tin rằng Google – vốn nổi tiếng với nỗi ám ảnh về việc sử dụng rìu (hãy nghĩ đến YouTube Originals, Google Stadia, YouTube Go, v.v. hiện đã ngừng hoạt động) – sẽ đưa Google Podcasts vào chế độ ‘an nghỉ’ thì gã khổng lồ tin=m2 kiếm lại bổ sung 1 tính năng mới lạ cho YouTube Music.

YouTube Music là ứng dụng sẽ kế nhiệm Google Podcasts trong những tháng tới, sau đó ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn vào năm 2024. Người dùng cho biết hiện họ đã thấy tùy chọn tự động tải xuống các podcast trong phiên bản 6.21 của YouTube Music (cho cả Android và iOS).

Người dùng từ một số quốc gia được chọn đã được cấp quyền truy cập vào các tập và chương trình podcast trên YouTube Music kể từ đầu năm 2023 và Hoa Kỳ là một trong số đó. Vậy làm cách nào để kích hoạt tính năng tự động tải xuống? 9to5Google có bí quyết và họ giải thích các bước một cách dễ hiểu như sau:

Sau khi bạn mở ứng dụng YouTube Music, hãy nhấn vào bộ lọc Podcast ở đầu màn hình chính. Truy cập trang chương trình và nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt mới để chọn “Save/d to library”. Sau đó, nút “Turn on auto-downloads” sẽ hiện ra. Nếu được chọn, thao tác này sẽ ngay lập tức tải tập gần đây nhất của kênh đó xuống thiết bị của bạn để nghe ngoại tuyến.

Tính đến thời điểm hiện tại, một tính năng chính của Google Podcasts vẫn còn thiếu trên ứng dụng lưu trữ mới – YouTube Music không cung cấp cài đặt tự động xóa. Trong Google Podcasts, có tùy chọn “Xóa các tập đã hoàn thành” cho phép người dùng đặt mức tăng: sau 24 giờ, 7 ngày, 30 ngày và 90 ngày.

Tự Động Tải Xuống Podcast, Youtube Music, Google Podcasts

Tính năng tự động tải xuống hoạt động theo sơ đồ mỗi chương trình (và mỗi thiết bị), do đó bạn phải bật từng cái một, trong khi Google Podcasts cung cấp trang Tự động tải xuống chuyên dụng để nhanh chóng bật/tắt tải xuống. Tất nhiên, còn đủ thời gian để Google tích hợp các tính năng đó vào YouTube Music thông qua bản cập nhật tính năng nếu họ muốn. Từ khóa ở đây là “nếu”… họ muốn.

Đánh giá post
9 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals