YouTube Music chính thức được hỗ trợ bởi Apple HomePod
  1. Home
  2. Platforms
  3. YouTube Music chính thức được hỗ trợ bởi Apple HomePod
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

YouTube Music chính thức được hỗ trợ bởi Apple HomePod

YouTube Music hiện được hỗ trợ chính thức trên Apple HomePod.

Việc phát nhạc từ YouTube Music trên Apple HomePod đã có thể thực hiện được từ lâu – chúng tôi biết. Điều đó là vì khả năng truyền âm thanh từ ứng dụng sang thiết bị HomePod thực sự đã là điều bạn có thể làm.

Youtube Music

Nhóm sản phẩm YouTube Music gần đây đã công bố khả năng tích hợp sâu hơn với HomePod và các lệnh thoại nói riêng. Giờ đây, người đăng ký Premium và Music Premium chỉ có thể tích hợp YouTube Music làm dịch vụ phát lại bên trong HomePod.

Điều này cho phép ra lệnh bằng giọng nói như “Này Siri, phát nhạc trên YouTube Music”. Điện thoại của bạn không còn cần phải tham gia vào quá trình phát lại nữa.

Để tích hợp hoạt động, như đã đề cập, bạn cần phải là người đăng ký Premium hoặc Music Premium. Tải xuống ứng dụng YouTube Music mới nhất và đi tới Settings > Connected Apps > Connect with HomePod.

Nếu YouTube Music là dịch vụ phát trực tuyến ưa thích của bạn, bạn cũng có thể đặt dịch vụ này làm mặc định cho HomePod của mình. Việc này được thực hiện thông qua ứng dụng Home (trên thiết bị iOS của bạn) > Cài đặt > Nhấn vào tên người dùng > Nhấn vào Dịch vụ mặc định và chọn YouTube Music. Sau đó, bạn chỉ có thể sử dụng các lệnh ngắn như “Hey Siri, play music” mà không cần chỉ định “trên YouTube Music”.

Đánh giá post
17 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals