Vina CHG trình làng giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm tại Long An
  1. Home
  2. MarTech
  3. Vina CHG trình làng giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm tại Long An
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Vina CHG trình làng giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm tại Long An

Nhân kỷ niệm Ngày Chuyển đổi số quốc gia, Hội thảo kết nối cung cầu công nghệ lần thứ 5 năm 2023 tại Long An đã quy tụ đông đảo các đại biểu quan tâm đến giải pháp chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đặc biệt là ứng dụng chuyển đổi số của Vina CHG.

Truy Xuất Nguồn Gốc Sản Phẩm,Vina Chg,Long An, Martech 1,

Sáng ngày 10/10, tại sự kiện này, Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, thông tin khoa học và công nghệ tỉnh Long An, phối hợp cùng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) đã tạo điều kiện cho các đại biểu tham dự hội thảo để tìm hiểu về việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm và các giải pháp chống hàng giả, chuyển đổi số.

Giải Pháp Truy Xuất Nguồn Gốc Sản Phẩm, Vina Chg

Các diễn giả đã trình bày về văn bản quy phạm pháp luật và các quy định liên quan đến truy xuất hàng hóa cũng như giải pháp chống hàng giả và ứng dụng chuyển đổi số cho sản phẩm và dịch vụ. Đặc biệt, Vina CHG, một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số và chống hàng giả, đã giới thiệu một hệ sinh thái toàn diện về chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc sử dụng công nghệ số. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu và truy cập thông tin chi tiết về sản phẩm mà họ mua, đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm và truy vết chúng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Giải Pháp Truy Xuất Nguồn Gốc Sản Phẩm, Vina Chg

TGĐ Vina CHG, ông Nguyễn Viết Hồng, cho biết rằng truy xuất nguồn gốc cho nông sản đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý hàng hoá nông sản và phát triển ngành này. Với việc tích hợp tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc vào nền tảng số, các nhà sản xuất và doanh nghiệp nông sản có thể bảo vệ thương hiệu và phát triển thị trường hiệu quả hơn bao giờ hết.

[wpforms id=”5359″ title=”false”]

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals