Tìm địa chỉ in tem chống hàng giả ở đâu uy tín?
  1. Home
  2. MarTech
  3. Tìm địa chỉ in tem chống hàng giả ở đâu uy tín?
Avatar Of Zen Zen 9 tháng trước

Tìm địa chỉ in tem chống hàng giả ở đâu uy tín?

Trên thực tế, việc cung cấp, in tem chống hàng giả không đơn giản là in một con tem với dòng chữ “tem chống hàng giả”. Được biết, để được kinh doanh trong lĩnh vực này, các công ty in tem chống giả phải đáp ứng nhiều tiêu chí, được cấp phép theo quy định của Chính phủ.

Do đó, tìm địa chỉ in tem chống hàng giả ở đâu là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đang đối mặt với vấn nạn hàng giả quan tâm.

Trước khi tìm kiếm nơi in tem chống giả cho mục đích bảo vệ thương hiệu sản phẩm chính hãng, chúng ta cần hiểu về tem chống hàng giả, cơ chế hoạt động và những lợi ích mà nó đem lại cho các chủ doanh nghiệp.

Tem chống hàng giả là gì?

Khái niệm tem chống hàng giả không hề mới ở Việt Nam. Trên thế giới, tem chống hàng giả (anti-counterfeiting stamp) được sắp vào hạng mục bao bì chống giả (anti-counterfeiting packaging), cùng với nhiều giải pháp chống hàng giả khác được nhiều tổ chức, doanh nghiệp áp dụng.

Trên thực tế, tem chống hàng giả là một con tem được dán lên các sản phẩm, từ đó giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng hoá chính hãng khi được nhà sản xuất đưa ra tiêu thụ trên thị trường, làm căn cứ để loại trừ những sản phẩm giả mạo, làm nhái thương hiệu, tránh nguy cơ mua nhầm hàng hoá do các đối tượng sản xuất, kinh doanh hàng giả hàng nhái tung ra.

Như vậy, về bản chất, tem chống giả là công cụ giúp tách biệt hàng giả và hàng thật. Nhờ các đặc điểm khó sao chép và dễ dàng nhận diện, loại tem này giúp người tiêu dùng phân biệt được đúng sản phẩm của nhà sản xuất chính hãng, từ đó hạn chế mua phải hàng giả, hàng nhái.

Tem Chống Hàng Giả, Tem Điện Tử, Tem Sms
Một mẫu tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật bằng công nghệ xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS. Ảnh: Vina CHG

Về phía doanh nghiệp, tem chống giả hiện không đơn giản chỉ là công cụ để hỗ trợ khách hàng của họ nhận diện chính xác hàng chính hãng, mà ngày nay, với sự ứng dụng công nghệ thông tin, tem chống hàng giả được các nhà cung cấp, in tem tích hợp thêm vào nhiều công cụ tiện ích giúp chủ doanh nghiệp quản lý lưu thông hàng hoá, chăm sóc khách hàng, triển khai và quản lý các chương trình khuyến mãi..

Như vậy, có thể thấy tem chống hàng giả đem lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp bên cạnh chức năng cơ bản là chống giả mạo, sao chép, nhái thương hiệu sản phẩm.

Xem video để hiểu rõ hơn về tem chống hàng giả là gì:

Video giải thích về tem chống hàng giả là gì và tác dụng của loại tem này. Nguồn: Youtube Chống hàng giả Việt Nam

Tem chống hàng giả in ở đâu? Công ty in tem chống giả nào uy tín?

Ở Việt Nam hiện có khá nhiều cơ sở in ấn, công ty in quảng cáo về dịch vụ in tem chống giả, tem chống hàng giả Bộ Công an hay tem chống hàng giả giá rẻ.. tuy nhiên, cần phải lưu ý đây là ngành nghề có điều kiện, và cần được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Theo khảo sát, hiện không có nhiều công ty, đơn vị in ấn, trung tâm, tổ chức được cấp phép in tem chống hàng giả. Về thâm niên, kinh nghiệm về tem chống hàng giả, phải kể đến Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG). Đây là công ty chuyên in tem chống hàng giả có mặt trên thị trường từ rất sớm (2008), có thể nói là công ty tiên phong trong việc đưa ra khái niệm “tem chống hàng giả” và định hình nhu cầu của thị trường từ những năm 2009, 2010.

Công Ty In Tem Chống Hàng Giả, Tem Chống Hàng Giả, Vina Chg

Vina CHG vừa mới kỷ niệm 15 năm thành lập. Công ty với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu bên cạnh giải pháp tem chống hàng giả còn được biết đến với các giải pháp khác như: truyền thông chống hàng giả, kết nối hỗ trợ, làm việc với các cơ quan chức năng trong công tác điều tra xử lý hàng giả, áp dụng phần mềm chống hàng giả Vinacheck..

Mới đây, Vina CHG đã đầu tư xây dựng nhà in và nâng cấp nhiều trang thiết bị, đưa ra thị trường các sản phẩm bao bì chống hàng giả. Không chỉ làm tem chống giả, Vina CHG cho biết mảng bao bì chống giả đang là xu hướng của nhiều quốc gia trên thế giới, giúp tăng độ bảo mật, chuyên nghiệp hơn trong nhận diện thương hiệu sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí về lâu dài. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ in ấn sản phẩm khác như in thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào tích điểm, in tờ rơi, in bao bì sản phẩm…

Vì vậy, để tìm địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín, không thể không kể đến Vina CHG. Công ty có trụ sở chính tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, khu vực miền Tây.. Khi tìm nhà cung cấp, làm tem chống hàng giả, công ty Vina CHG là một trong những chọn lựa tối ưu cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu bảo vệ thương hiệu sản phẩm.

Đánh giá post

22 lượt xem | 0 bình luận
Zen
Không có gì đặc biệt để nói.

Avatar

Deals