The Elder Scrolls: Castles âm thầm ra mắt
  1. Home
  2. Entertainment
  3. The Elder Scrolls: Castles âm thầm ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

The Elder Scrolls: Castles âm thầm ra mắt

Trong khi chúng tôi chờ đợi The Elder Scrolls VI, một trò chơi di động Elder Scrolls mới đã ra mắt âm thầm với tên gọi The Elder Scrolls: Castles.

The Elder Scrolls: Castles

Bethesda Game Studios có thể đang phát triển tựa game The Elder Scrolls VI. Tuy nhiên, chúng ta có lẽ phải đợi vài năm trước khi nó xuất hiện trên bảng điều khiển Xbox tiếp theo. Trong thời gian này, có vẻ như công ty mẹ Bethesda Softworks (và công ty mẹ Microsoft) đã âm thầm phát hành một trò chơi mới mang nhãn hiệu Elder Scrolls dành cho điện thoại thông minh.

The Elder Scrolls: Castles hiện có sẵn cho điện thoại và máy tính bảng Android thông qua Cửa hàng Google Play. Trò chơi trông giống như phiên bản làm lại của một trò chơi di động khác do Bethesda phát hành, Fallout Shelter. Cả hai đều là trò chơi 2D miễn phí, trong đó người chơi điều khiển một công trình kiến trúc lớn và những người bên trong.

Fallout Shelter nói về việc điều khiển các đối tượng trong một hầm ngầm dưới lòng đất, trong khi The Elder Scrolls: Castles cũng làm điều tương tự, ngoại trừ việc mọi người đang ở trong một lâu đài của thế giới giả tưởng.

Đây là mô tả đầy đủ của trò chơi The Elder Scrolls: Castles

  • ”XÂY DỰNG THỜI ĐẠI CỦA BẠN – Kể câu chuyện của bạn cho nhiều thế hệ – mỗi ngày trong đời thực kéo dài suốt một năm trong The Elder Scrolls: Castles. Huấn luyện thần dân của bạn, đặt tên cho những người thừa kế và duy trì trật tự để giúp vương quốc của bạn phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ giữ cho thần dân của mình hạnh phúc và đảm bảo cuộc sống lâu dài cho người cai trị của họ chứ? Hay họ sẽ bất mãn và âm mưu ám sát?

The Elder Scrolls: Castles

  • QUẢN LÝ LÂU ĐÀI CỦA BẠN – Tùy chỉnh lâu đài của bạn ngay từ đầu, thêm và mở rộng các phòng, đặt đồ trang trí xa hoa và tượng đài đầy cảm hứng, thậm chí chỉ định đối tượng cho các máy trạm để đảm bảo lâu đài của bạn có đủ nguồn lực để phát triển trong nhiều năm tới!

The Elder Scrolls: Castles

  • QUYỀN LỰC VƯƠNG QUỐC CỦA BẠN – Đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến di sản của bạn. Bạn có mạo hiểm với nguồn cung cấp thực phẩm hạn chế để hỗ trợ một vương quốc láng giềng không? Cuộc cãi vã nảy lửa giữa các đthần dân nên được giải quyết như thế nào? Lựa chọn của bạn quyết định liệu quy tắc của bạn sẽ truyền cảm hứng cho sự thịnh vượng hay khiến lâu đài của bạn gặp nguy hiểm.

The Elder Scrolls: Castles

  • HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ EPIC – Tạo anh hùng, trang bị cho họ những trang bị sử thi và cử họ chiến đấu chống lại kẻ thù cổ điển của Elder Scrolls để thu thập các vật phẩm có giá trị và giữ cho vương quốc của bạn phát triển”.

The Elder Scrolls: Castles

Bethesda trước đó đã phát hành The Elder Scrolls: Blades, một game nhập vai 3D kể về một thành viên Blades bị lưu đày, người hỗ trợ khôi phục quê hương của anh ta bằng cách thực hiện các nhiệm vụ.

Tải về The Elder Scrolls: Castles cho Android

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals