Sam Altman của OpenAI hợp tác với Jony Ive
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Sam Altman của OpenAI hợp tác với Jony Ive
Avatar Of Pacman Pacman 6 tháng trước

Sam Altman của OpenAI hợp tác với Jony Ive

Quảng cáo
Sam Altman của OpenAI hợp tác với Jony Ive nhưng họ không sản xuất điện thoại thông minh.

Quảng cáo
Nếu họ không sản xuất điện thoại thông minh thì họ đang làm cái quái gì vậy?!

Sam Altman, Jony Ive, Openai

Vào cuối tháng 9, có nguồn tin cho biết Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman và Giám đốc thiết kế trước đây của Apple, Jony Ive, có khả năng hợp tác cùng nhau trong một dự án phần cứng AI. Vào thời điểm đó, có tin đồn rằng Ive và Altman đang thảo luận về việc tạo ra một phần cứng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Tất nhiên, điều đầu tiên mà mọi người hướng đến là một chiếc điện thoại thông minh mới – một chiếc điện thoại AI để thay thế chiếc iPhone mà Ive trước đây đã tham gia sáng tạo.

Chà, Altman đã dập tắt những tin đồn đó. Trong một cuộc phỏng vấn với Joanna Stern của The Wall Street Journal, Altman đã nói về loại phần cứng nào có thể sử dụng được trong kỷ nguyên AI mới này, nơi máy tính có thể tự suy nghĩ. Stern đưa ra tin đồn về việc Altman hợp tác với Ive trong một dự án, và Altman không phủ nhận việc cả hai đã thảo luận về một sản phẩm tiềm năng để cùng nhau hợp tác.

Sam Altman, Jony Ive, Openai

Tuy nhiên, khi Joanna hỏi liệu phần cứng có thể là điện thoại thông minh hay không, Altman đã bác bỏ ý tưởng đó. Giám đốc điều hành cho biết: “Tôi nghĩ có điều gì đó tuyệt vời để làm nhưng tôi chưa biết nó là gì” và rằng anh ấy “không có hứng thú với việc cố gắng cạnh tranh với điện thoại thông minh”. Ông cũng bác bỏ ý tưởng rằng nó có thể xuất hiện dưới dạng một robot hình người. Altman nói rằng ông có rất nhiều ý tưởng tiềm năng về những gì có thể thực hiện được, nhưng tất cả những ý tưởng đó đều đang ở giai đoạn thảo luận ban đầu.

Stern cũng hỏi Altman liệu OpenAI có sản xuất chip của riêng mình hay không – một điều khác mà CEO đã phủ nhận. Mặc dù không muốn loại trừ bất cứ điều gì, Altman nói rằng các đối tác hiện tại của công ty như NVIDIA có đủ khả năng và năng lực để đáp ứng nhu cầu nhưng không nói gì đến việc tự sản xuất chip.

Đánh giá post

Quảng cáo
12 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals