Meta mang AI stickers lên nhiều ứng dụng
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Meta mang AI stickers lên nhiều ứng dụng
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Meta mang AI stickers lên nhiều ứng dụng

Meta mang AI stickers lên Instagram, Facebook Stories, Messenger và WhatsApp.

Tại Connect sớm hôm nay, Meta đã tiết lộ một loạt công cụ chỉnh sửa AI và các tính năng hỗ trợ AI sẽ có trong nhiều ứng dụng và dịch vụ của mình. Ngoài ra, Meta Quest 3 sẽ lên kệ sau khi công ty công bố giá của nó cách đây một thời gian.

Ai Stickers

Một trong những trải nghiệm AI thú vị nhất được Meta giới thiệu là khả năng gửi nhãn dán AI (AI stickers). Đây là những nhãn dán tùy chỉnh do AI tạo ra dựa trên tìm kiếm của người dùng.

AI stickers của Meta sử dụng công nghệ từ Llama 2 và mô hình tạo hình ảnh của công ty có tên Emu. Công cụ AI sẽ biến lời nhắc văn bản của bạn thành nhiều nhãn dán độc đáo trong vài giây. Chỉ cần tìm kiếm một nhãn dán cụ thể mà bạn muốn sử dụng như con nhím hoặc trái tim xanh và công cụ AI sẽ tạo ra stickers chất lượng cao để bạn đưa vào cuộc trò chuyện của mình.

Theo Meta, tính năng mới sẽ được triển khai cho một số người dùng nói tiếng Anh trong tháng tới trên WhatsApp, Messenger, Instagram và Facebook Stories.

Ai Stickers

Cùng với AI stickers, Meta cũng công bố một số công cụ chỉnh sửa AI cũng sử dụng công nghệ từ Emu. Hai tính năng mới sắp có trên Instagram, restyle và backdrop, cho phép người dùng biến đổi hình ảnh của họ hoặc cùng bạn bè với sự trợ giúp của AI.

Ai Stickers

Với restyle, người dùng có thể hình dung lại hình ảnh của mình bằng cách áp dụng các kiểu hình ảnh mà họ mô tả (ví dụ: watercooler, collage). Mặt khác, backdrop thay đổi cảnh hoặc nền của hình ảnh.

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả hình ảnh được tạo bằng restyle và backdrop sẽ được gắn nhãn AI để tránh nhầm lẫn với các nội dung do con người tạo ra.

Đánh giá post
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals