Galaxy Ring sẽ là tâm điểm của sự kiện Unpacked Galaxy S24 vào tháng 1
  1. Home
  2. Tech
  3. Galaxy Ring sẽ là tâm điểm của sự kiện Unpacked Galaxy S24 vào tháng 1
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Galaxy Ring sẽ là tâm điểm của sự kiện Unpacked Galaxy S24 vào tháng 1

Theo chuyên gia ‘lộ hàng’ Ice Universe thì Galaxy Ring – chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung – sẽ là tâm điểm của sự kiện Unpacked Galaxy S24 vào tháng 1 năm tới.

Galaxy Ring, Galaxy Unpacked 2024

Ở thời điểm hiện tại, nhiều nguồn tin đã tin tưởng khá chắc chắn rằng Galaxy Ring sẽ trở thành thiết bị đeo tiếp theo của Samsung. Nó sẽ tập trung vào mảng sức khỏe và sẽ không ra mắt trong năm nay. Mới đây, Ice Universe đã tiết lộ rằng Galaxy Ring sẽ được công bố tại sự kiện ra mắt Galaxy S24 vào tháng 1 năm tới (2024).

Quan trọng hơn, có vẻ như Samsung đang đặt nhiều kỳ vọng vào dòng sản phẩm mới này. Chuyên gia này cho biết Galaxy Ring sẽ là sản phẩm ngôi sao của sự kiện, có lẽ còn vượt trội hơn chính dòng Galaxy S24.

Trong khi các sự kiện Unpacked dành cho dòng S22 và S23 diễn ra vào tháng 2 thì cũng có những lần sự kiện này diễn ra vào tháng 1. Một câu hỏi được đặt ra là liệu Galaxy Ring có chạy đua kịp thời gian để kịp xuất hiện tại sự kiện này hay không?

Galaxy Ring, Galaxy Unpacked 2024

Samsung được cho là đã sẵn sàng bắt đầu sản xuất hàng loạt, nhưng mọi thứ đang diễn ra chậm chạp do các quy định bổ sung cần thiết cho một sản phẩm theo dõi sức khỏe. Galaxy Ring dự kiến sẽ tổng hợp các tính năng tập trung vào sức khỏe của Galaxy Watch và loại bỏ những tính năng không cần thiết của smartwatch.

Kiểu dáng nhỏ hơn, ít gây khó chịu hơn của Galaxy Ring có thể thu hút nhiều đối tượng hơn – những người thích đồng hồ cổ điển hoặc không muốn đeo đồng hồ nhưng vẫn muốn theo dõi giấc ngủ, nhịp tim và tập thể dục. Và nếu Ice đúng, đây sẽ không chỉ là một chiếc vòng đeo tay thông minh hình chiếc nhẫn mà nó sẽ là Next Big Thing của Samsung trong lĩnh vực thiết bị đeo (Samsung đã từ bỏ phân khúc vòng đeo tay thông minh).

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals