Samsung sẽ ra mắt Galaxy Ring với bốn kích cỡ
  1. Home
  2. Tech
  3. Samsung sẽ ra mắt Galaxy Ring với bốn kích cỡ
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Ring với bốn kích cỡ

Samsung sẽ ra mắt thiết bị theo dõi sức khỏe và thể dục thông minh Galaxy Ring với bốn kích cỡ.

Galaxy Ring, Samsung

Samsung đang cân nhắc thời điểm phát hành thiết bị theo dõi sức khỏe và thể dục Galaxy Ring mới. Nhiều khả năng công ty Hàn Quốc đã quyết định trình làng thiết bị này cùng với Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6, giống như khi hãng cung cấp các thiết bị đeo khác như Galaxy Watch.

Chiếc nhẫn thông minh được hình dung có bốn kích cỡ để phù hợp với các loại ngón tay khác nhau. Samsung hiện đang trong giai đoạn phát triển nâng cao để quyết định những chức năng theo dõi sức khỏe và thể chất nào sẽ được tích hợp vào đó.

Galaxy Ring, Samsung

Một nguồn tin rò rỉ cho biết thiết bị này hiện tại vẫn còn hơi lớn, nhưng một khi các tính năng và chức năng của nó được quyết định, nó sẽ được thu nhỏ lại để phù hợp với một trong bốn kích cỡ ngón tay khác nhau trong giai đoạn thương mại hóa.

Tính năng và ngày phát hành của Samsung Galaxy Ring

Hiện tại, chưa ai biết liệu thiết bị đeo Galaxy Ring mới có các tính năng theo dõi sức khỏe yêu cầu phê duyệt thiết bị y tế tương tự như Galaxy Watch 6 hay không. Vì các chứng nhận quy định về chức năng sức khỏe sẽ không được cấp trong quý 4, nên không có khả năng điều đó xảy ra.

Samsung được cho là đã giao nhiệm vụ cho nhóm Galaxy Ring của mình để công bố sản phẩm này cùng với Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 vào quý 3 năm sau. Bây giờ, liệu điều này có nghĩa là chiếc nhẫn thông minh sẽ được đồng bộ hóa với thiết bị đeo khác của Samsung có khả năng được ra mắt sau đó – Galaxy Watch 7 – hay không vẫn còn phải chờ xem.

Galaxy Ring, Samsung

Samsung có thể quyết định phát hành phụ kiện nhẫn không có chức năng y tế, giống như họ đã làm với các thành viên trước đó của dòng Galaxy Watch. Mặt khác, Galaxy Ring chỉ có thể xuất hiện trên thị trường sau vòng phê duyệt theo quy định tiếp theo hoặc một thời điểm nào đó vào năm 2025.

Theo rò rỉ, Galaxy Ring của Samsung có thể đo lường các chỉ số quan trọng chính xác hơn so với Galaxy Watch vì đơn giản là nó vừa khít hơn với ngón tay của người dùng. Samsung cũng được cho là đang cân nhắc cách kết hợp nó như một phụ kiện của các thiết bị thực tế mở rộng vì năm tới chúng ta sẽ chứng kiến sự ra mắt của thiết bị đeo Vision Pro của Apple, có thể dẫn đầu ngành công nghiệp thiết bị tiêu dùng AR/VR.

 

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals