Dung lượng lưu trữ của Samsung Galaxy S24 Ultra tối đa là bao nhiêu?
  1. Home
  2. Tech
  3. Dung lượng lưu trữ của Samsung Galaxy S24 Ultra tối đa là bao nhiêu?
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Dung lượng lưu trữ của Samsung Galaxy S24 Ultra tối đa là bao nhiêu?

Một người sở hữu điện thoại thông minh trung bình cần bao nhiêu dung lượng? Dung lượng lưu trữ như thế nào là đủ cho người dùng Android hiện nay? Đây chỉ là hai trong số những câu hỏi lớn mà các hãng di động lớn hiện nay phải đau đầu để tìm câu trả lời phù hợp nhất.

Dung Lượng Lưu Trữ Của Samsung Galaxy S24 Ultra

Samsung một lần nữa phải đối mặt với một quyết định rất khó khăn trước khi ra mắt dòng Galaxy S24 sau vài tháng nữa, và trong nỗ lực làm hài lòng tất cả mọi người, gã khổng lồ công nghệ có thể sẽ đánh bại kỷ lục thế giới về dung lượng lưu trữ trên một chiếc điện thoại, ít nhất là theo một tin đồn trên Twitter (X) mới đây.

Có bao nhiêu lựa chọn cho dung lượng lưu trữ của Samsung Galaxy S24?

Có vẻ như chúng ta có thể sớm tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó, vì Revegnus, hay còn gọi là @Tech_Reve, hy vọng Galaxy S24 Ultra sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó vào đầu năm 2024 với dung lượng lưu trữ từ 128 GB đến tận 2 TB.

Chà, cũng chưa biết cái nào trong 2 biến thể này có thể trở thành sự thật. Hãy trở lại với Galaxy S23 Ultra, chiếc điện thoại này có phiên bản thấp nhất là 256 GB và cao nhất là 1 TB. Tất nhiên, với những tin đồn về việc iPhone 15 Pro và 15 Pro Max của Apple cũng tăng tối đa dung lượng lưu trữ lên vài terabyte thì việc Samsung tăng dung lượng lưu trữ của Samsung Galaxy S24 Ultra là dễ hiểu. Tuy nhiên, tại sao lại có tin đồn dung lượng lưu trữ tối thiểu của Galaxy S24 Ultra lại giảm xuống còn 128 GB?

Dung Lượng Lưu Trữ Của Samsung Galaxy S24 Ultra

Vẫn còn phải xem liệu cả Apple và Samsung có thực hiện được bước nhảy vọt khổng lồ này hay không và có lẽ quan trọng hơn là cấu hình 2TB của Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Pro Max có thể đắt đến mức nào. Xin lưu ý bạn, một chiếc S23 Ultra 1TB đã có giá khổng lồ là 1.620 USD, trong khi iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất có giá 1.599 USD.

Giữa các model 128GB và 2TB, Samsung rõ ràng có khả năng sẽ phát hành Galaxy S24 Ultra với các phiên bản 256GB, 512GB và 1TB. Đó chắc chắn là có rất nhiều tùy chọn cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau và thật thú vị, bộ lưu trữ 256 gigabyte dự kiến ​​sẽ có RAM 12 GB khổng lồ.

Trong khi đó, cấu hình lưu trữ 128GB được đồn đại sẽ có RAM 8 GB. Có thể nó sẽ có ưu thế về giá nhưng là bước lùi so với mẫu S23 Ultra rẻ nhất, kết hợp RAM 8GB với bộ nhớ trong 256GB và biến thể Z Fold 5 256GB/12GB cơ bản.

Còn các tùy chọn bộ xử lý thì sao?

Dung Lượng Lưu Trữ Của Samsung Galaxy S24 Ultra

Revegnus và Ice Universe có những thông tin trái ngược về điều này. Ice Universe tự tin “100%” rằng dòng Galaxy S24 sẽ sử dụng chipset Exynos 2400, ít nhất là ở châu Âu. Trong khi đó, Revegnus tin rằng tất cả các biến thể đều sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3.

Quyết định chính thức vẫn chưa được đưa ra và chúng ta hãy chờ xem Samsung sẽ làm gì?

Đánh giá post
50 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals