Claude 2 AI có măt tại 95 quốc gia
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Claude 2 AI có măt tại 95 quốc gia
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Claude 2 AI có măt tại 95 quốc gia

Anthropic tung ra Claude 2 AI cho người dùng ở 95 quốc gia.

Có thể bạn đã nghe nói về ChatGPT vào thời điểm này nhưng có thể bạn chưa nghe nói về Anthropic (công ty) và Claude (chatbot AI của họ). Cho đến thứ Ba, Claude chỉ bị giới hạn ở một số quốc gia nhưng hiện tại nó có sẵn để sử dụng miễn phí ở 95 quốc gia.

Claude 2 Ai

Một trong những điểm hay của Claude 2 khi so sánh với ChatGPT là khả năng tải tệp lên. Có lẽ bạn muốn nhận một bản tóm tắt hoặc đặt câu hỏi về một báo cáo PDF mới đã được phát hành hoặc bạn muốn nhận một số mẹo cho CV của mình; với tính năng tải tập tin lên, bạn có thể thực hiện tất cả những điều này.

Nền tảng Poe của Quora cho phép bạn tải tệp lên ChatGPT nhưng nếu tệp dài hơn thì không phải tất cả đều được đọc nhưng đây không phải là vấn đề với Claude 2 vì nó hỗ trợ 100.000 tokens để lấy thêm thông tin.

Tương tự như việc ra mắt Bard của Google, có vẻ như Claude 2 vẫn chưa có mặt tại Liên minh Châu Âu (EU), nơi có những nguyên tắc cứng nhắc hơn về quyền riêng tư. Nó có sẵn ở các quốc gia như Úc, New Zealand, Anh và Mỹ. Canada cũng là một thiếu sót rõ ràng.

Danh sách đầy đủ các quốc gia được hỗ trợ có sẵn để đọc trên trang web của Anthropic. Nếu bạn sống bên ngoài Canada và EU thì rất có thể bạn có thể truy cập Claude 2 ngay bây giờ.

Anthropic đã ra mắt Claude 2 vào tháng 7 cho người dùng ở Mỹ và Anh. Vào thời điểm đó, Anthropic cho biết mô hình này xuất sắc về mã hóa và toán học, hoạt động tốt hơn ở nhiều điểm chuẩn khác nhau so với Claude 1.3.

Claude đã tạo nên sự khác biệt so với các mô hình khác như Bard và ChatGPT bằng khả năng phân tích các tệp lớn, tuy nhiên, khả năng này sớm hay muộn sẽ được những người chơi khác sao chép. Một mục đích chính khác của Claude là cung cấp những câu trả lời ‘vô hại’ – mục tiêu này rất quan trọng đối với tất cả các nhà sản xuất AI để sản phẩm của họ không trở thành mối đe dọa.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals