Bitcoin có phải là kênh đầu tư hấp dẫn với các tỷ phú thế giới?
  1. Home
  2. Tin tức Crypto
  3. Bitcoin có phải là kênh đầu tư hấp dẫn với các tỷ phú thế giới?
Avatar Of Pacman Pacman 2 tháng trước

Bitcoin có phải là kênh đầu tư hấp dẫn với các tỷ phú thế giới?

Quảng cáo
Ý kiến của các tỷ phú về Bitcoin đang thu hút sự chú ý của công chúng.

Quảng cáo
Trong khi Bill Gates luôn đề cao sự nghi ngờ về Bitcoin và Warren Buffett đã gọi nó là ‘thuốc chuột’, Elon Musk lại đưa ra đánh giá tích cực về tiền số này, gọi nó là ‘một thứ tốt’. Điều này làm tăng thêm sự phức tạp và tranh cãi quanh Bitcoin, đặc biệt là khi giá của nó vượt mốc cao chưa từng có gần đây.

Tỷ Phú,Bitcoin,Quan Điểm,Tiền Số, Tin Tức Crypto 1,

Elon Musk, như là một nhân vật nổi tiếng và ảnh hưởng, thường xuyên tạo ra những biến động trên thị trường tiền số thông qua các phát ngôn của mình. Tuy nhiên, ông có quan điểm khá đa dạng về Bitcoin. Ông từng mua Bitcoin cho Tesla và cho phép khách hàng thanh toán bằng nó, nhưng sau đó lại rút lui với lý do lo ngại về tác động môi trường của việc đào Bitcoin. Ngoài ra, ông cũng đã chỉ trích Bitcoin là một công cụ tạo ra sự không công bằng và cảnh báo về việc đầu tư vào tiền số.

Warren Buffett, một huyền thoại trong lĩnh vực đầu tư, đã có những phê phán gay gắt về Bitcoin, gọi nó là ‘thuốc chuột’ và chỉ trích không mang lại giá trị cho xã hội. Ông nhấn mạnh rằng, để được coi là một loại tài sản có giá trị, nó cần phải cung cấp một cái gì đó cho người sử dụng.

Bill Gates, người đồng sáng lập Microsoft, cũng thể hiện sự nghi ngờ và lo ngại về Bitcoin, đặc biệt là với tác động của các biến động trên mạng xã hội từ các nhân vật nổi tiếng như Elon Musk. Ông cảnh báo về việc đầu tư vào Bitcoin và không sở hữu nó.

Những nhà đầu tư khác như Tyler và Cameron Winklevoss, cũng như Mark Cuban, có quan điểm tích cực hơn đối với Bitcoin, coi đó là một cơ hội đầu tư có tiềm năng lớn. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư đều tin tưởng vào tiền số, như Carl Icahn, người từng nhận xét Bitcoin là ‘trò cười’, nhưng sau đó đã thay đổi quan điểm và thể hiện sự quan tâm đến nghiên cứu về nó.

Đánh giá post

Quảng cáo
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals