Base Work+: Bộ giải pháp tổng thể được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
  1. Home
  2. MarTech
  3. Base Work+: Bộ giải pháp tổng thể được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Avatar Of Pacman Pacman 2 tháng trước

Base Work+: Bộ giải pháp tổng thể được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Quảng cáo
Hơn 2000 doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn, 300.000 dự án/team được triển khai và 5 triệu công việc được hoàn thành – những con số ấn tượng minh chứng cho hiệu quả và tính hữu dụng của Base Wework, một sản phẩm thuộc bộ Base Work+.

Base Work+,Chuyển Đổi Số,Quản Lý Công Việc,Nâng Cao Hiệu Quả,Doanh Nghiệp, Martech 1,

Quảng cáo
Trong thời kỳ số hóa mọi hoạt động, các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp để số hóa quy trình làm việc của họ để đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyển đổi số cũng mang lại thành công. Theo một báo cáo mới nhất từ năm 2018, các doanh nghiệp đã chi ra 1,3 nghìn tỷ USD để chuyển đổi số, nhưng 70% thất bại và chỉ có 16% thành công. Vì sao lại như vậy?

Nguyên nhân chủ yếu là do các doanh nghiệp kỳ vọng sai lầm về một sản phẩm số có thể làm được mọi việc. Họ cũng kỳ vọng vào sự thay đổi ngay lập tức mà không nắm vững công nghệ.

Chuyển đổi số thật sự giúp doanh nghiệp thông minh hơn, nhưng cũng đòi hỏi họ phải đáp ứng được hai yếu tố: con người thông minh hơn và làm chủ được công nghệ.

Base Work+,Chuyển Đổi Số,Quản Lý Công Việc,Nâng Cao Hiệu Quả,Doanh Nghiệp, Martech 2,

Về yếu tố thứ hai, làm chủ công nghệ không yêu cầu doanh nghiệp phải có một bộ phận IT lớn với hàng chục nhân viên, mà là họ có thể tự chủ với công nghệ có sẵn mà không cần phải hiểu biết sâu về nó. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm ra một nền tảng số – một platform giúp họ tự chủ mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ ai – và dường như bộ công cụ Base Work+ của công ty Base.vn là sản phẩm đáp ứng được tiêu chí này.

Base Work+ bao gồm nhiều sản phẩm như: Base Request, Base Wework, Base Workflow…. Đây là những sản phẩm giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động của nhân viên, phòng ban và các dự án một cách hiệu quả hơn, đồng thời đơn giản hóa các quy trình thủ tục phức tạp.

5/5 - (1 bình chọn)

Quảng cáo
18 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals