Apple Pencil 3 có thể thay thế đầu từ tính
  1. Home
  2. Tech
  3. Apple Pencil 3 có thể thay thế đầu từ tính
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Apple Pencil 3 có thể thay thế đầu từ tính

Apple Pencil 3 được đồn sẽ có tính năng thay thế đầu từ tính.

Apple Pencil 3

Trở lại năm 2021, đã có những tin đồn khá thuyết phục rằng Apple sắp phát hành Apple Pencil thế hệ thứ ba. Tuy nhiên, tin đồn đã được chứng minh là sai vì phụ kiện này chưa bao giờ được công bố. Hai năm sau, người cung cấp thông tin nổi tiếng Majin Bu nói rằng anh vừa có thêm thông tin về Apple Pencil 3. Nguồn tin nói rằng tính năng lớn sẽ là các đầu từ tính có thể hoán đổi cho thiết bị.

Apple Pencil 3

Thế hệ thứ nhất và thứ hai hiện có của Apple Pencil có ngòi có thể thay thế được nếu nó bị mòn. Ngoài ra, còn có các tùy chọn thay thế đầu bút của bên thứ ba có thể thay đổi giao diện nội dung được viết bằng Apple Pencil trên iPad. Dòng tweet của Majin Bu nói rằng việc thay thế đầu từ cho Apple Pencil 3 sẽ cung cấp các tùy chọn để vẽ, vẽ kỹ thuật và vẽ tranh.

Dòng tweet cũng hiển thị ba ví dụ về những mẹo này có thể trông như thế nào. Sự khác biệt về độ dày của các đầu sẽ phát huy tác dụng mặc dù có thể có những khác biệt khác, bao gồm cả chất liệu được sử dụng. Bằng cách sử dụng nam châm, Apple sẽ giúp việc thay đổi đầu bút trên Apple Pencil 3 trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Apple Pencil thế hệ thứ ba được đồn đại sẽ có thiết kế trông giống hệt Apple Pencil 2 với độ chính xác cao hơn và thời lượng pin dài hơn. Hai tính năng này hy vọng vẫn sẽ xuất hiện trên Apple Pencil tiếp theo.

Apple Pencil 3

Cũng cần lưu ý, Apple đã nhận được bằng sáng chế vào năm 2021 với một tính năng cho phép thay ngòi bút thay thế chứ không chỉ thay thế những ngòi đã mòn. Và đây chính là điều Majin Bu vừa đề cập.

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals