Google đưa biểu tượng cảm xúc vào Gmail
  1. Home
  2. Life
  3. Google đưa biểu tượng cảm xúc vào Gmail
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Google đưa biểu tượng cảm xúc vào Gmail

Với biểu tượng cảm xúc, giờ đây bạn sẽ không còn thấy Gmail khô khan nữa.

Gmail, Biểu Tượng Cảm Xúc

Bây giờ là năm 2023. Một số người cho rằng không còn quy ước nào phải tuân theo nữa, đó là lý do tại sao bạn thấy mọi người chia sẻ những câu chuyện cá nhân sâu sắc trên LinkedIn. Vì vậy, thật phù hợp khi Gmail đưa các phản ứng biểu tượng cảm xúc vào email, một phương tiện liên lạc chủ yếu được sử dụng cho các cuộc trò chuyện trang trọng ngày nay. Nhưng ai nói rằng bạn không thể thả lỏng một chút và đáp lại sếp hoặc giáo viên của mình bằng biểu tượng cảm xúc mặt cười thay vì những từ ngữ phức tạp xâu chuỗi lại với nhau?

Người dùng Gmail sẽ sớm có thể phản ứng với email bằng biểu tượng cảm xúc và 9to5Google báo cáo rằng tính năng này hiện có thể được bật trên ứng dụng Gmail dành cho Android.

Ứng dụng Gmail đã có biểu tượng cảm xúc (emoji)

Theo AssembleDebug của TheSpAndroid, Gmail sẽ hiển thị cho bạn biểu tượng mặt cười trước menu ba chấm để cho phép bạn truy cập các phản ứng biểu tượng cảm xúc như một cách để “phản hồi nhanh chóng và thêm cá tính”. Nếu ai đó đã phản ứng trước bạn, bạn có thể phản ứng bằng cách chỉ cần nhấn vào biểu tượng cảm xúc.

Gmail, Biểu Tượng Cảm Xúc

Ứng dụng sẽ cho phép người dùng phản ứng (react) với email bằng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào họ chọn và một email có thể có tới 50 react. . Người dùng Gmail trên Android và iOS sẽ thấy phản hồi trong email gốc của họ, trong khi những người khác sẽ nhận được phản hồi đó dưới dạng thư trả lời.

Vẫn chưa rõ liệu phiên bản web của Gmail có nhận được phản ứng biểu tượng cảm xúc hay không. Khả năng này rất cao vì Google muốn cung cấp trải nghiệm nhất quán trên web và thiết bị di động.

Gmail, Biểu Tượng Cảm Xúc

Gmail không phải là ứng dụng đầu tiên giới thiệu các biểu tượng cảm xúc. Microsoft Outlook và một số ứng dụng email khác đã có chức năng này. Vì Gmail là nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến nhất nên việc hỗ trợ phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc có thể khuyến khích nhiều người sử dụng tính năng này hơn.

Liệu tính năng này có chứng tỏ là một cách giao tiếp hiệu quả trong những thời điểm không cần dùng lời nói hay khiến mọi thứ trở nên khó xử hay không?

Đánh giá post
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals