Apple kích hoạt tính năng quay video không gian trên iOS 17.2 Beta 2
  1. Home
  2. Platforms
  3. Apple kích hoạt tính năng quay video không gian trên iOS 17.2 Beta 2
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Apple kích hoạt tính năng quay video không gian trên iOS 17.2 Beta 2

iPhone 15 Pro và 15 Pro Max năm nay đi kèm với một số tính năng độc quyền, trong đó có khả năng quay video không gian có thể xem trên kính thực tế ảo Apple Vision Pro dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2024. Tính năng này được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay và bản phát hành iOS 17.2 beta 2 mới nhất hiện đã bổ sung hỗ trợ quay video không gian.

Quay Video Không Gian, Ios 17.2 Beta 2

Đây là một tin vui cho những người dùng đang mong chờ sự ra mắt của kính thực tế ảo Apple Vision Pro. Tính năng quay video không gian sẽ cho phép người dùng ghi lại những trải nghiệm chân thực và sống động để xem trên kính thực tế ảo.

Tiềm năng của tính năng quay video không gian

Quay Video Không Gian, Ios 17.2 Beta 2

Tính năng quay video không gian trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max mang đến nhiều tiềm năng cho người dùng, bao gồm:

Cảm giác chân thực và sống động: Video không gian ghi lại hình ảnh và âm thanh theo cách giống như cách con người nhìn và nghe thế giới thực. Điều này mang lại cho người xem cảm giác chân thực và sống động hơn khi xem video.

Trải nghiệm nhập vai: Video không gian có thể được xem trên kính thực tế ảo, mang lại cho người xem trải nghiệm nhập vai hơn. Điều này có thể được sử dụng cho các mục đích giải trí, giáo dục hoặc kinh doanh.

Tính sáng tạo: Tính năng quay video không gian có thể được sử dụng để tạo ra các video sáng tạo và độc đáo. Ví dụ, người dùng có thể sử dụng tính năng này để quay video 360 độ hoặc video có hiệu ứng âm thanh vòm.

Hạn chế của tính năng quay video không gian

Quay Video Không Gian,Ios 17.2 Beta 2, Platforms 1,

Tính năng quay video không gian trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max cũng có một số hạn chế, bao gồm:

Yêu cầu phần cứng: Tính năng này chỉ khả dụng trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Mức độ tiêu thụ dung lượng lưu trữ: Một phút quay video không gian chiếm khoảng 130MB dung lượng lưu trữ.

Kích thước file video: Video không gian thường có kích thước lớn hơn so với video thông thường. Điều này có thể gây khó khăn cho việc lưu trữ và chia sẻ video.

Tính năng quay video không gian là một tính năng mới và hấp dẫn trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Tính năng này có tiềm năng mang lại trải nghiệm xem video chân thực và sống động hơn cho người dùng. Tuy nhiên, tính năng này cũng có một số hạn chế, chẳng hạn như yêu cầu phần cứng và mức độ tiêu thụ dung lượng lưu trữ.

5/5 - (1 bình chọn)

17 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi