Apple iPhone 16 series sẽ có nút Capture Button
  1. Home
  2. Apple
  3. Apple iPhone 16 series sẽ có nút Capture Button
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Apple iPhone 16 series sẽ có nút Capture Button

Apple iPhone 16 series được cho là có nút Capture Button chuyên dụng.

Cách đây vài tuần, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đã ra mắt tính năng Action Button, thay thế công tắc tắt tiếng và có thể thực hiện nhiều hành động. Tuy nhiên, theo MacRumors, dòng iPhone 16 năm tới cũng sẽ đi kèm nút điện dung, được gọi nội bộ là “Capture Button” và có tên mã là “Project Nova”.

Capture Button

Nguồn tin trên cho biết Capture Button điện dung này sẽ nằm trên khung bên phải của iPhone, nơi đặt Nút nguồn, mặc dù thấp hơn, nơi có đường cắt mmWave trên các mẫu iPhone 15. Và vì Capture Button được đặt ở vị trí cắt mmWave nên nút sau được chuyển sang khung bên trái, bên dưới các nút âm lượng.

Mục đích của nút Capture Button này chưa rõ ràng, nhưng nó được cho là sẽ hoạt động giống như Nút Home trên iPhone SE, bắt chước thao tác nhấn nút vật lý. Nguồn tin cũng khẳng định rằng Capture Button sẽ có chức năng cảm biến lực. Hơn nữa, không giống như Action Button chỉ có trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, Capture Button sẽ có trên toàn bộ dòng iPhone 16.

MacRumors cũng nói rằng Apple cũng đã tạo ra một cấu hình phần cứng không có Capture Button như một biến thể dự phòng trong trường hợp mọi thứ không diễn ra như mong đợi.

Ngoài Capture Button, iPhone 16 series dự kiến ​​sẽ có Action Button điện dung có tên là “Project Atlas”. Nó sẽ có thiết kế tương tự như Capture Button và sử dụng máy đo biến dạng và động cơ từ trở để cung cấp phản hồi xúc giác.

Bên cạnh đó, iPhone 16 dự kiến sẽ có cụm camera được thiết kế lại với bố trí camera dọc giống như iPhone 12, trong khi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch. Lớn hơn 0,2″ so với phiên bản tiền nhiệm.

Tất cả thông tin này đều dựa trên các mẫu tiền sản xuất và vì thiết kế của dòng iPhone 16 được cho là chưa hoàn thiện. Mọi thứ vẫn có thể thay đổi trong thời gian tới.

Đánh giá post

18 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals