OnePlus Pad Go rò rỉ trước ngày ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. OnePlus Pad Go rò rỉ trước ngày ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

OnePlus Pad Go rò rỉ trước ngày ra mắt

Rò rỉ thông số kỹ thuật và ngày phát hành của OnePlus Pad Go trước sự kiện ra mắt.

Oneplus Pad Go

Có tin đồn rằng OnePlus có kế hoạch ra mắt một chiếc máy tính bảng rẻ hơn OnePlus Pad mới nhất của công ty. Được đặt tên là OnePlus Pad Go, máy tính bảng mới dự kiến ​​sẽ được giới thiệu lần đầu ở Ấn Độ, nhưng nó có thể sẽ được bán ở các khu vực khác ngay sau đó.

Mặc dù thông tin này chưa được công ty Trung Quốc xác nhận nhưng các nguồn đáng tin cậy khẳng định chiếc máy tính bảng này là có thật và nó sẽ được giới thiệu trong năm nay.

Hôm nay, chúng ta có thêm thông tin chi tiết về OnePlus Pad Go chưa được công bố, nhờ chuyên gia rò rỉ Abhishek Yadav. Cùng với các thông số kỹ thuật chính của máy tính bảng, anh ấy cũng đề cập đến ngày ra mắt có thể xảy ra của OnePlus Pad Go và nó cũng không còn quà xa nữa.

Thông số kỹ thuật OnePlus Pad Go

Oneplus Pad Go

Trước hết, máy tính bảng tiếp theo của OnePlus dự kiến sẽ có màn hình LCD 11,6 inch với độ phân giải 2,4k và tốc độ làm mới 120Hz (296ppi). Ngoài ra, máy tính bảng này được cho là có camera chính 8 megapixel ở mặt sau và camera phụ 8 megapixel ở phía trước để chụp ảnh selfie.

OnePlus Pad Go sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G99, nhưng dung lượng bộ nhớ hiện tại vẫn là một ẩn số. Máy tính bảng sẽ tiêu hao năng lượng từ viên pin khổng lồ 8.000 mAh và sẽ chạy Android 13 ngay khi xuất xưởng.

Sẽ có 2 phiên bản cho thị trường Ấn Độ: chỉ Wi-Fi và di động. Loại thứ hai sẽ đắt hơn một chút.

Ngày ra mắt

Oneplus Pad Go

Cuối cùng, thông tin quan trọng nhất bị rò rỉ là ngày ra mắt: 6 tháng 10. Vẫn chưa rõ liệu đây có phải là ngày OnePlus chính thức tiết lộ máy tính bảng hay khách hàng thực sự có thể mua nó, nhưng ít nhất chúng ta biết rằng sẽ không phải đợi quá lâu để OnePlus Pad Go lộ diện.

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals