World App cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ mới
  1. Home
  2. Tech
  3. World App cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ mới
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

World App cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ mới

Vào mùa hè năm nay, World App đã tạo được tiếng vang lớn khi được phát hành cho người dùng nói chung. Ứng dụng này bắt đầu tặng cho người dùng worldcoin miễn phí mà họ có thể nhận lại nếu cho phép một quả cầu worldcoin quét mống mắt của họ.

Để đáp ứng “làn sóng” người dùng hoạt động hàng tháng gia tăng, nhà phát triển World App, Tools for Humanity (TFH), đã cập nhật ứng dụng với một loạt ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ mới.

World App, Worldcoin

Đến cuối năm, World App sẽ có sẵn bằng các ngôn ngữ Catalan, Anh, Pháp, Hindi, Bồ Đào Nha (PT) và Tây Ban Nha (LatAm và ES), Trung Quốc (giản thể), Nhật Bản và Hàn Quốc. Các loại tiền tệ được hỗ trợ sẽ bao gồm peso Argentina, real Brazil, peso Chile, euro, rupee Ấn Độ, yên Nhật, shilling Kenya, won Hàn Quốc, peso Mexico, đô la Singapore và đô la Mỹ.

Theo TFH, World App hiện đã có hơn 4 triệu lượt tải xuống tổng thể và 22 triệu giao dịch. Người dùng hoạt động hàng tháng cũng đã tăng gấp đôi trong sáu tháng qua lên hơn 1 triệu. Với những thống kê này, World App được xếp hạng là ví nóng phổ biến thứ 6 trên thế giới.

Nếu bạn chưa từng nghe về World App và Worldcoin trước đây, thì đây là một dự án có sự tham gia của Sam Altman, người tạo ra ChatGPT. Hiện tại, dự án đang tặng cho người dùng các token worldcoin miễn phí mà họ có thể yêu cầu để mua hàng trong các cửa hàng hoặc đổi lấy tiền fiat và tiền điện tử.

Điểm mấu chốt là người dùng cần cho phép các quả cầu quét mống mắt của họ để tạo ra một ID duy nhất. Hình ảnh mống mắt của bạn không được lưu trữ, nó chỉ được sử dụng tạm thời để gán cho bạn một mã định danh duy nhất. TFH hình dung một thế giới nơi bạn có thể sử dụng World ID của mình để truy cập vào nhiều ứng dụng hàng ngày mà không cần tiết lộ danh tính của mình.

Mặc dù ý tưởng quét mắt của bạn trong một quả cầu khiến một số người sợ hãi, nhưng nó thực sự không phải là một ý tưởng tồi đối với nhiều người trên thế giới không có bất kỳ loại giấy tờ tùy thân nào để chứng minh danh tính của họ. Hầu hết mọi người đều có mống mắt, vì vậy việc dựa vào mống mắt để tạo ID có thể giúp những người này có được một loại ID.

Liệu World App có tạo ra được dấu ấn trong xã hội giống như ChatGPT hay không vẫn là điều phải chờ xem. Một trong những rào cản đối với World App là để thực sự sử dụng nó, bạn cần quét mắt nhưng các quả cầu hiện vẫn chưa có sẵn ở nhiều quốc gia, vì vậy mọi người không thể yêu cầu bất kỳ token nào đã được dành riêng.

Vote cho bài này post

11 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi