WhatsApp cho xài nhiều tài khoản trên 1 thiết bị
  1. Home
  2. Platforms
  3. WhatsApp cho xài nhiều tài khoản trên 1 thiết bị
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

WhatsApp cho xài nhiều tài khoản trên 1 thiết bị

WhatsApp chính thức công bố cho người dùng sử dụng nhiều tài khoản trên một thiết bị.

Đầu tháng 8 năm nay, chúng tôi đã thông báo cho bạn biết rằng WhatsApp đang thử nghiệm một tính năng thú vị—hỗ trợ nhiều tài khoản—dành cho người dùng phiên bản beta. Khả năng tiện lợi này đặc biệt tiện dụng cho những người sử dụng hai thẻ SIM trên điện thoại thông minh của họ, một thẻ dành cho mục đích cá nhân và thẻ còn lại dành cho công việc. Giờ đây, tin tốt là tính năng này đang được áp dụng cho tất cả 2,7 tỷ người dùng WhatsApp.

Whatsapp, 2 Tài Khoản

Theo thông báo chính thức, WhatsApp đang triển khai khả năng đăng nhập đồng thời hai tài khoản trong ứng dụng chính thức. Thay đổi này sẽ bắt đầu từ hôm nay, vì vậy hãy chú ý theo dõi nó trên thiết bị Android và iOS của bạn.

Với tính năng mới này, bạn sẽ không cần phải gặp rắc rối khi phải đăng xuất mỗi lần hoặc mang theo hai điện thoại. Việc thiết lập tài khoản thứ hai yêu cầu số điện thoại thứ hai và thẻ SIM hoặc điện thoại hỗ trợ nhiều SIM hoặc eSIM.

Để sử dụng hai tài khoản, chỉ cần đi sâu vào cài đặt WhatsApp của bạn, nhấp vào mũi tên bên cạnh tên của bạn và nhấn “Thêm tài khoản”. Bạn có thể kiểm soát cài đặt thông báo và quyền riêng tư cho từng tài khoản riêng biệt.

Trước đây, những người có hai số điện thoại phải mang theo hai điện thoại hoặc xử lý việc cài đặt ứng dụng kép trên các giao diện Android cụ thể và sử dụng ứng dụng WhatsApp Business trên iOS, điều này thực tế có một chút rắc rối. Vì vậy, việc hỗ trợ hai tài khoản cùng một lúc là một bản cập nhật đáng hoan nghênh.

Whatsapp sắp ra mắt với các tính năng mới và cập nhật liên tục. Mới đây, nó đã chính thức ra mắt tính năng Chanel trên phạm vi toàn cầu. Bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của mình trong cuộc gọi điện video. Và đó không phải là tất cả, vì ứng dụng hiện cũng hỗ trợ passkeys, do đó ít nhất người dùng Android sẽ không còn phải quên mật khẩu nữa.

Đánh giá post
11 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals