WhatsApp Channels bổ sung các bộ lọc tìm kiếm nâng cao
  1. Home
  2. Life
  3. WhatsApp Channels bổ sung các bộ lọc tìm kiếm nâng cao
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

WhatsApp Channels bổ sung các bộ lọc tìm kiếm nâng cao

WhatsApp Channels đã nhận được một loạt cải tiến mới như một phần của bản cập nhật mới nhất của ứng dụng dành cho Android và iOS. Cụ thể, ứng dụng nhắn tin tức thời này đã bổ sung các bộ lọc tìm kiếm nâng cao giúp người dùng khám phá các kênh mới dễ dàng hơn.

Tính năng mới của WhatsApp Channels vẫn chưa được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Hiện tại, chúng chỉ có mặt hạn chế tại Chile, Colombia, Ai Cập, Malaysia và Ukraine. Vì vậy, người dùng ở những khu vực này có thể dùng thử các bộ lọc nâng cao mới cho kênh. Theo WABetaInfo, có thể mất một thời gian để các tính năng bổ sung mới đến được với tất cả người dùng đủ điều kiện vì quá trình triển khai vẫn đang diễn ra.

Whatsapp Channels

Ví dụ: người dùng có thể xem tất cả các kênh có sẵn trên toàn cầu hoặc lọc chúng theo một quốc gia cụ thể. WABetaInfo lưu ý rằng ứng dụng nhắn tin tức thời đã thay thế nút bộ lọc trên màn hình kênh bằng các tab mới để lọc các Kênh WhatsApp hoạt động tích cực nhất, mới và phổ biến nhất.

Một số bộ lọc đã có sẵn trong các phiên bản trước của ứng dụng nhưng giờ đây chúng trở nên dễ truy cập hơn. WhatsApp đã giới thiệu WhatsApp Channels vào tháng 6 năm nay dưới dạng một phần phụ của tab Cập nhật trong ứng dụng. Tính năng cộng đồng cho phép quản trị viên giao tiếp một chiều với những người theo dõi họ dưới dạng văn bản, hình ảnh, video, v.v.

Tuy nhiên, cả quản trị viên và người dùng theo dõi kênh của họ đều không thể nhìn thấy số điện thoại tương ứng của nhau. Bạn có thể khám phá WhatsApp Channels thông qua một thư mục có thể tìm kiếm nhưng quản trị viên có tùy chọn ẩn kênh của họ và chia sẻ liên kết một cách riêng tư.

Ngoài ra, người dùng WhatsApp Beta trên Android có thể sử dụng tính năng nhiều tài khoản. WhatsApp cuối cùng đã cho phép người dùng có nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Họ cũng nghiên cứu một phương pháp xác minh mới trong đó mọi người sử dụng địa chỉ email của họ để xác thực thông tin đăng nhập tài khoản trên ứng dụng.

Điều này xuất hiện sau khi WhatsApp giới thiệu khả năng sử dụng một tài khoản trên nhiều (tối đa bốn) điện thoại thông minh. WhatsApp cũng đã ra mắt một ứng dụng macOS gốc mới có hỗ trợ gọi nhóm.

Đánh giá post
9 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals