Logitech ra mắt bàn phím và chuột chơi game không dây Pro mới
  1. Home
  2. Tech
  3. Logitech ra mắt bàn phím và chuột chơi game không dây Pro mới
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Logitech ra mắt bàn phím và chuột chơi game không dây Pro mới

Logitech, một trong những công ty phụ kiện PC nổi tiếng nhất, vừa tung ra hai sản phẩm PC chơi game cao cấp và đắt tiền được thiết kế dành cho những người chơi eSports nghiêm túc.

Logitech, Phụ Kiện Chơi Game

Trong một thông cáo báo chí, công ty đã tiết lộ Bàn phím chơi game không dây Logitech G Pro X TKL mới và Chuột chơi game Logitech G PRO X Superlight 2. Cả hai phụ kiện chơi game không dây này đều được thiết kế để mang lại độ chính xác và hiệu suất tốt hơn khi chơi trò chơi trên PC, đặc biệt là trong các trận đấu trực tuyến nhiều người chơi.

Bàn phím chơi game không dây Logitech G Pro X TKL có kiểu dáng nhỏ gọn không cần phím số và thiết kế nhẹ. Game thủ có thể chọn mua một bàn phím có Công tắc xúc giác (GX Brown), Công tắc tuyến tính (GX Red) hoặc Công tắc Clicky (GX Blue) cho phong cách chơi cụ thể của họ. Nó cũng hỗ trợ đèn nền RGB có thể tùy chỉnh cho các phím.

Logitech, Phụ Kiện Chơi Game

Các phím F có thể lập trình dưới dạng G keys trên Bàn phím PRO X 2 để cho phép điều khiển toàn bộ màn hình của bạn. Thay đổi giá trị đặt sẵn của chuột, thậm chí kiểm soát luồng của bạn thông qua các plugin mạnh mẽ, bao gồm cả các plugin từ Streamlabs.

Bàn phím chơi game không dây Logitech G Pro X TKL hiện đang được bán tại Amazon với phiên bản đen trắng, giá 199 USD.

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals