Ứng dụng Discord sẽ ngừng hỗ trợ Windows 32 bit
  1. Home
  2. Life
  3. Ứng dụng Discord sẽ ngừng hỗ trợ Windows 32 bit
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Ứng dụng Discord sẽ ngừng hỗ trợ Windows 32 bit

Ứng dụng Discord sẽ ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows 32 bit vào ngày 1 tháng 12.

Hỗ trợ sử dụng PC với hệ điều hành Windows 32-bit ngày càng nhỏ hơn. Tuần này, dịch vụ nhắn tin trực tuyến có chủ đề trò chơi Discord đã thông báo rằng họ sẽ chấm dứt hỗ trợ chạy ứng dụng Windows app client trên hệ điều hành Windows 32-bit vào ngày 1 tháng 12 năm 2023.

Ứng Dụng Discord

Trong một bài đăng hỗ trợ, Discord đã nêu: “Để tiếp tục nhận được bản cập nhật và hỗ trợ cho Windows app client của mình, bạn phải nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Windows 64 bit sau ngày này”.

Bài đăng hỗ trợ nói thêm rằng mặc dù ứng dụng có thể vẫn cung cấp “chức năng cơ bản” trên hệ điều hành Windows 32 bit sau ngày 1 tháng 12, nhưng chức năng và độ ổn định liên tục của nó “không được đảm bảo” vì nó sẽ không nhận được thêm bất kỳ bản cập nhật nào.

Người dùng PC Windows 32-bit cũ hơn có thể tiếp tục truy cập ứng dụng Discord qua trình duyệt web nếu họ đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của dịch vụ.

Vào tháng 5 năm 2020, Microsoft thông báo sẽ không cung cấp bất kỳ hệ điều hành Windows 32-bit nào cho các nhà sản xuất PC OEM nữa. Kể từ đó, những công ty này đã xuất xưởng PC cài sẵn Windows phiên bản 64-bit.

Các ứng dụng và thậm chí cả trò chơi khác đã ngừng hỗ trợ 32 bit, bao gồm cả DOTA 2 của Valve vào tháng 9 năm 2021. AMD và NVIDIA đã bỏ hỗ trợ trình điều khiển GPU cho hệ thống 32 bit từ năm 2018.

Việc Discord vừa mới ngừng hỗ trợ 32-bit cho ứng dụng Windows của mình cho thấy nhiều người dùng vẫn tiếp tục sử dụng các hệ điều hành cũ đó.

Ứng Dụng Discord

Trong khi đó, Discord tiếp tục cập nhật dịch vụ của mình với các nền tảng và tính năng mới. Hỗ trợ giọng nói Discord đã được thêm vào Xbox One và Series X|S của Microsoft vào tháng 9 năm 2022 và tính năng tương tự đã được thêm vào PlayStation 5 của Sony vào tháng 3 năm 2023.

Tháng trước, Microsoft đã phát hành bản cập nhật tính năng Xbox bổ sung thêm tính năng hỗ trợ truyền phát video trò chơi qua các kênh Discord. Discord cũng gợi ý rằng sẽ có nhiều tính năng hơn dành cho game thủ Xbox.

Đánh giá post
10 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals