Thuốc trị rối loạn cương dương làm từ nọc độc của loài nhện chết người
  1. Home
  2. Science
  3. Thuốc trị rối loạn cương dương làm từ nọc độc của loài nhện chết người
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Thuốc trị rối loạn cương dương làm từ nọc độc của loài nhện chết người

Một loại thuốc trị rối loạn cương dương làm từ nọc độc của loài nhện chết người vừa được thử nghiệm lần đầu tiên trên người.

Một loại thuốc mới điều trị rối loạn cương dương (ED) có thể đến từ một nguồn ít ai ngờ đến. Một công ty dược phẩm có trụ sở tại Brazil đã phát triển một loại thuốc điều trị rối loạn cương dương được làm từ nọc độc của loài nhện lang thang Brazil. Loại thuốc mới này đã vượt qua các thử nghiệm ban đầu trên người và sẽ sớm bắt đầu nghiên cứu giai đoạn hai.

Thuốc Trị Rối Loạn Cương Dương

Nhện lang thang Brazil còn được gọi là nhện chuối và thực sự khá lớn. Bị loài nhện này cắn có thể khiến nhịp tim tăng cao, sốc, co giật và thậm chí tử vong. Một tác dụng phụ của vết cắn là nó cũng có thể gây ra sự cương cứng kéo dài hàng giờ liền. Điều này được gọi là priapism. Mặc dù nó có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho dương vật và gây đau đớn, nhưng thực tế vết cắn của nhện này đã khiến nhiều nhà khoa học quan tâm từ lâu.

Giờ đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Liên bang Minas Gerais ở Brazil cuối cùng đã đi sâu vào cách thức hoạt động của nó và tìm ra cách khai thác sức mạnh của nó vì lợi ích của tất cả nam giới mắc chứng ED. Nhưng nếu bạn lo lắng về việc một loại thuốc ED làm từ nọc độc của nhện có thể dẫn đến tử vong thì bạn nên biết rằng kết quả thử nghiệm loại thuốc này rất khả quan.

Thuốc Trị Rối Loạn Cương Dương

Loại gel bôi ngoài da mà các nhà nghiên cứu tạo ra dường như có tác dụng với lượng nhỏ bôi lên dương vật. Thử nghiệm đã chỉ ra rằng nó có thể làm tăng lưu lượng máu bằng cách tăng mức độ oxit nitric – một phân tử quan trọng đối với sự cương cứng – mà không đạt đến mức độc tính trong máu. Các phương pháp điều trị tại chỗ như thế này thường có ít tác dụng phụ hơn so với thuốc ED truyền thống, đó là lý do tại sao chúng tôi nhận thấy rất nhiều người quan tâm đến việc sử dụng nọc độc của nhện để tạo ra một phương án điều trị dạng gel.

Từ đây, thuốc ED nọc độc nhện sẽ tiếp tục được thử nghiệm bổ sung, ở đó thuốc sẽ được thử nghiệm ở quy mô lớn hơn nhiều. Giai đoạn đó sẽ bắt đầu trong tháng và sẽ tập trung thử nghiệm nó trên những bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt, điều này có thể làm tổn thương các dây thần kinh giúp duy trì sự cương cứng. Nghiên cứu sẽ bao gồm 72 người, tất cả sẽ được chia thành ba nhóm để kiểm tra hiệu quả của thuốc so với các lựa chọn khác.

Đánh giá post
16 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals