Quảng cáo YouTube trên TV sẽ thay đổi
  1. Home
  2. Google
  3. Quảng cáo YouTube trên TV sẽ thay đổi
Pacman 6 tháng trước

Quảng cáo YouTube trên TV sẽ thay đổi

Quảng cáo YouTube trên TV sẽ được Google thay đổi.

Hôm nay, Google đã thông báo rằng họ sẽ thay đổi cách phân phát quảng cáo tới người xem trên các ứng dụng TV được kết nối, chẳng hạn như trên TV thông minh. Mục đích của Google là nhằm gia tăng số lượng người dùng xem nội dung dạng dài trên các nền tảng này.

Google đề cập rằng họ mong muốn phát triển hơn nữa trải nghiệm TV được kết nối, chủ yếu là do thời gian xem trên màn hình lớn tiếp tục tăng ngay cả khi thời gian xem trên thiết bị di động đang chiếm ưu thế. Theo Kantar và Nielsen Gauge Report, ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn YouTube đầu tiên khi có nhu cầu giải trí.

quảng cáo YouTube trên TV,YouTube, Google 1,

Thay đổi chính mà người xem sẽ thấy trong tương lai là chế độ xem quảng cáo được thiết kế lại giúp thấy rõ hơn khoảng thời gian còn lại trước khi quảng cáo kết thúc hoặc người dùng có thể bỏ qua theo cách thủ công. Thiết kế lại chuyển từ hộp nhỏ màu xám sang đồng hồ hẹn giờ hình tròn, đặc biệt quen thuộc với người dùng ứng dụng Hẹn giờ trên iOS. Thay đổi về quảng cáo YouTube trên TV sẽ sớm được mang đến cho người dùng.

Thay đổi thứ hai và có thể là có tác động lớn nhất mà Google đang thực hiện đối với cách hiển thị quảng cáo trên các ứng dụng TV được kết nối, đó là nó sẽ chuyển sang các phân đoạn quảng cáo dài hơn, ít thường xuyên hơn trong video. Đây là cách tương tự như các chương trình phát sóng truyền hình có hỗ trợ quảng cáo truyền thống. Cách này dễ nhận thấy nhất trong nội dung dài, với các video dài 21 phút hoặc dài hơn được cho là chiếm hơn 65% thời gian xem chỉ riêng ở Hoa Kỳ (theo dữ liệu nội bộ của YouTube).

Google nói rằng quyết định này được đưa ra dựa trên phản hồi theo thời gian thực từ người xem trên nhiều thị trường trên toàn cầu. Đồng thời, Google cũng cho biết rằng: “YouTube đang đi tiên phong trong trải nghiệm truyền hình mới mẻ hơn, tương tác hơn”. Chính sách này theo sau những thay đổi giao diện của trang Games mà Google thực hiện hồi năm ngoái.

1 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals