MV Từ nơi tôi sinh ra lập kỷ lục trên YouTube
  1. Home
  2. Entertainment
  3. MV Từ nơi tôi sinh ra lập kỷ lục trên YouTube
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

MV Từ nơi tôi sinh ra lập kỷ lục trên YouTube

Đã rất lâu rồi Jack 97 chưa phát hành một sản phẩm mới và có thời điểm tưởng chừng người ta đã quên mất anh chàng ca sỹ đến từ Bến Tre này. Tuy nhiên, MV mới nhất “Từ nơi tôi sinh ra” đã chứng minh điều ngược lại.

Chỉ sau chưa đầy 1 giờ phát hành, MV này đã cán mốc hơn 200 ngàn lượt xem chỉ tính riêng trên nền tảng YouTube. Đây là một kỷ lục mà hiếm ca khúc nào ở Việt Nam đạt được trong thời gian gần đây.

Mv Từ Nơi Tôi Sinh Ra

MV thu hút người nghe bởi giai điệu vui tai, hình ảnh quen thuộc gắn liền với làng quê Việt Nam nơi mỗi con người chúng ta lớn lên. Từ lũy tre, cánh đồng, đến những con sông chở nặng phù sa… Và trên hết, đó là ước mơ của những đứa trẻ khi lớn lên, muốn làm một cái gì đó cho quê hương, cho đất nước.

Cái ôm của Jack với Messi cho thấy khát khao cháy bỏng vươn lên với niềm mơ ước của mình. Ai cũng biết Jack là 1 fan của bóng đá và hình ảnh đó như nói thay ước mơ của anh chàng và của bao trẻ nhỏ Việt Nam.

MV mới chỉ được ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được nhiều bình luận tích cực của mọi người:

“Một MV thể hiện đầy đủ chất riêng của Jack, có luyến láy ngọt ngào, có rap chất lừ, hình ảnh lại quá nhiều cảm xúc. Cuối cùng em cũng đã chạm tới đỉnh cao trong âm nhạc của mình rồi, chúc mừng em nha Jack” – @bebi8276.

“Một đất nước Việt Nam xinh đẹp , một mv đẹp xinh và Jack  cũng rất đẹp trai  , giai điệu bài hát thì cuốn hút  , lời bài hát cũng rất hay  . Nói chung gom lại hết là TUYỆT  . Chúc mừng Jack nhé chúc con mãi tỏa sáng nhé”….

MV Từ nơi tôi sinh ra

Đánh giá post
48 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals