Motorola trình diễn concept màn hình linh hoạt
  1. Home
  2. Tech
  3. Motorola trình diễn concept màn hình linh hoạt
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Motorola trình diễn concept màn hình linh hoạt

Motorola trình diễn concept màn hình linh hoạt tại Lenovo Tech World ’23.

Motorola, Màn Hình Linh Hoạt

Lenovo đã tổ chức sự kiện Global Tech World hàng năm vào ngày hôm qua và một trong những điểm nổi bật trong bài phát biểu chính là ý tưởng về chiếc điện thoại màn hình pOLED linh hoạt. Thiết bị có thể uốn cong quanh cổ tay của bạn hoặc tự đứng như một chân máy và Lenovo tin rằng đó là chìa khóa cho trải nghiệm rảnh tay.

Motorola không chia sẻ thông số kỹ thuật chi tiết cho thiết bị này nhưng chúng tôi biết nó có đường chéo 6,9 inch và độ phân giải FHD + với một số viền đáng chú ý và mặt sau bằng vải.

Thiết bị có thể gắn vào một vòng bít kim loại để giữ cố định trên cổ tay của bạn, có lẽ là thông qua nam châm. Giao diện người dùng dường như tự định hình dựa trên cách căn chỉnh màn hình và Motorola chia sẻ rằng việc đeo thiết bị linh hoạt trên cổ tay sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tương tự như Razr 40 Ultra hay còn gọi là Razr+ và màn hình ngoài 3,6 inch chạy đầy đủ các ứng dụng Android.

Motorola, Màn Hình Linh Hoạt

Motorola cũng đã trình diễn một số tính năng AI tổng quát được thiết lập để tận dụng yếu tố hình thức của màn hình này. MotoAI chạy trên chiếc điện thoại concept mới cho phép người dùng cá nhân hóa hình nền và chủ đề của họ, nơi bạn có thể chụp ảnh một bộ trang phục và sau đó nhận những hình ảnh do AI tạo ra để đặt làm hình nền.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Motorola sẽ thương mại hóa màn hình này và cá sản phẩm liên quan. Trước đây, LG hay Samsung cũng đã nhiều lần trình diễn màn hình linh hoạt và hiện tại đã sử dụng cho những chiếc điện thoại như Galaxy Fold.

Về Motorola

Motorola là một trong những tên tuổi lâu đời và đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông. Công ty này được thành lập vào năm 1928 và đã có sự góp mặt quan trọng trong việc phát triển và định hình ngành công nghiệp điện tử và viễn thông trong nhiều thập kỷ. Motorola nổi tiếng với việc phát minh ra nhiều công nghệ quan trọng, bao gồm việc phát triển mạng di động đầu tiên trên thế giới vào những năm 1940, cũng như việc giới thiệu dòng sản phẩm điện thoại di động tiên phong như Motorola DynaTAC, được biết đến như chiếc “điện thoại tảng đá đầu tiên.”

Motorola đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của các thiết bị viễn thông từ điện thoại di động đến radio và các giải pháp truyền dẫn thông tin. Công ty này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao tiêu chuẩn kỹ thuật và tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, Motorola đã từng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về điện thoại di động và đã giới thiệu nhiều mẫu smartphone phổ biến. Dù đã trải qua nhiều biến động trong thị trường, tên tuổi Motorola vẫn đáng kính trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals